Đâu là dòng tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay.

trevang1221

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
2
Đâu sẽ là sản phẩm máy sấy quần áo loại tốt, tủ sấy quần áo giá rẻ cho bạn và gia đình tin tưởng sở hữu, chọn mua hợp nhu cầu hợp túi tiền, chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng tốt, sản phẩm tốt nhất.Xu hướng tủ sấy quần áo bán chạy nhất hiện nay.
Thị trường thiết bị máy sấy quần áo hiện nay phổ biến nhất là 2 dòng dưới đây.

  • Tủ sấy quần áo dạng túi (tủ tròn).
Nguyên lý hoạt động.

Dòng máy sấy quần áo dạng tủ tròn hoạt động theo nguyên lý tạo nhiệt nóng bên trong, có mô tơ hệ thống củ sấy, bơm nhiệt trong tủ kín để hút ẩm trong không khí, dòng hơi nóng bên trong của tủ sẽ được thoát ra ngoài bằng các lỗ thiết ké sẵn. Áp dụng phương pháp sấy đối lưu quần áo được sấy khô đều, hạn chế nhăn nheo.

Thiết kế và công dụng.

Thiết kế kiểu dáng tủ tròn giống giá treo quần áo inox, hợp thành từ 1 bộ phận mô tơ sấy, các thanh giá đỡ và vỏ bọc bên ngoài, bên trong thông thường có 2 tầng giá treo để treo nhiều loại quần áo khác nhau, vỏ bọc bên ngoài tạo nhiệt kín làm nóng quần áo bên trong.

cach-hoat-dong-tu-say-quan-ao-tron.jpg


Công dụng.

Công dụng chính là sấy khô quần áo, ngoài ra có một số sản phẩm còn có khả năng diệt khuẩn làm quần áo thơm tho sạch sẽ hơn. Loại tủ sấy tròn này chỉ thích hợp với gia đình có từ 3-4 người, khối lượng sấy tối đa là 10kg/1 lần sấy. Tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian chi phí đặc biệt thích hợp với gia đình có diện tích hẹp không có không gian phơi quần áo. Sản phẩm sử dụng cho mọi chất liệu vải.

Những mẫu máy sấy quần áo dạng tròn bán chạy tại Gia Dụng Việt,

Máy sấy quần áo Air O Dry – Giá 450.000 VNĐ.Máy sấy quần áo Lion – Nhật Bản – Giá 810.000 VNĐ.Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm bán chạy 11/2016 tại đây.

>>>> máy sấy quần áo Nonan QA-003Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 – Giá 900.000 VNĐ.Máy sấy quần áo Kangaroo KG306 – Giá 1.200.000 VNĐ.

  • Tủ sấy quần áo vuông (2 tầng) chắc chắn.
Nguyên lý hoạt động.

Cũng giống như máy sấy quần áo dạng tủ tròn, dòng tủ sấy quần áo vuông hoạt động theo nguyên tắc tạo nhiệt đối lưu, nhiệt được sinh ra do củ sấy đặt ở dưới thổi lên thổi tạo nhiệt thổi đều lên quần áo, hút ẩm từ quần áo và đem theo hơi nước thoát bằng lỗ thoát khí có sẵn trên máy.

Thiết kế & công dụng.

Kiểu dáng tủ sấy quần áo (may say quan ao) vuông 2 tầng, được cấu tạo bởi bộ khung inox hoặc nhôm, nhựa chắc chắn được móc nối với nhau, giống như chiếc tủ đựng quần áo thông thường, ưu điểm của dạng máy sấy quần áo vuông chính là có thể treo được thẳng quần áo, kiểu dáng nhỏ gọn và có thể dễ dàng di chuyển đi mọi nơi mà bạn mong muốn.

Dòng tủ sấy quần áo (tu say quan ao) vuông thích hợp với những gia đình có từ 4-5 người, vì khối lượng sấy lên đến 15kg/1 lần sấy, có chức năng chiếu tia UV diệt khuẩn giúp quần áo thơm tho như được phơi ngoài trời nắng.

Tổng hợp tủ sấy quần áo 2 tầng vuông.

May-say-quan-ao-Panasonic-882f-uv-diet-khuan.jpg


Tủ sấy quần áo Panasonic 882F – Giá 1.300.000 VNĐ có điều khiển.

may-say-quan-ao-panasonic-hd-882f.gif


Tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F – Giá 1.100.000 VNĐ.

may-say-quan-ao-sunhouse-shd2701.jpg


Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2701 – Giá 1.300.000 VNĐ.

Nhìn chung: 2 dòng máy sấy quần áo này thiết kế nhỏ gọn, tính tiện dụng cao đặc biệt có mức giá rẻ hợp túi tiền người dùng, tuy nhiên tiêu tốn nhiều điện năng lên người tiêu dùng cần phải biết cách chọn mua và sử dụng sao cho hiệu quả.Tìm mua máy sấy quần áo loại tốt, tủ sấy quần áo nào tốt ngay tại Siêu thị Gia Dụng Việt.
 
Top