Đâu Là Điểm Chụp Ảnh Lý Tưởng Ở Seoul Khi Lên Đồ Hanbok

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để đến được Seoul mặc được bộ đồ truyền thống của người Hàn Quốc. Để tiết kiệm tiền thuê người hướng dẫn lẫn chụp hình, bạn nên để ý vài điểm đến thích hợp diện trang phục truyền thống ngay trung tâm thủ đô.
Screenshot_4.jpg

Ảnh nguồn từ @BlogFiditour
Nhiều cửa hàng cho mướn đồ truyền thống xung quanh cung Gyeongbok với mức giá dao động từ 10.000 - 25.000 won/bộ (khoảng 200.000 - 500.000 đồng) tùy kiểu và thời gian thuê. Bạn tự chọn, phối màu váy và áo rồi mặc dưới sự trợ giúp của nhân viên.
SeoulHanbok201901.jpg


Ảnh nguồn từ @seoulhanbok_official
Nhiều quán cà phê, nhà hàng theo phong cách xưa mang đến trải nghiệm không gian hoài cổ xứ kim chi. Giá đồ ăn ở đây không rẻ, nhà hàng phục vụ theo phong cách cung đình, sang chảnh. Bù lại, kiểu bày trí khá đẹp. Dù không ăn uống, bạn vẫn có thể xin vào chụp ảnh mà không phải trả phí.

SeoulHanbok201906.jpg


Ảnh nguồn từ @achekhova

Dẫu vậy, bỏ chút công sức đi tìm, bạn sẽ bắt gặp những góc lặng yên hơn ở Insadong. Tường cũ, mùa xuân hoa lá xanh ngắt, mùa đông nhuốm màu âm u làm nền cho bộ hanbok đủ sắc.
SeoulHanbok201909.jpg

Ảnh nguồn từ @oneday Hanbok
Địa hình Seoul nhiều đồi núi nhấp nhô nên các dãy nhà xây thành tầng. Nếu dư giả thời gian, bạn nên đi bộ lên các con dốc cao, từ đây chiêm ngưỡng kiến trúc hiện đại đan xen cổ xưa vẫn được gìn giữ bao lâu nay.

SeoulHanbok201910.jpg

Ảnh nguồn từ @oneday Hanbok
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự khám phá những nơi chụp ảnh đẹp mà không phải bỏ nhiều tiền, chỉ cần lần theo vài địa chỉ sau là đủ tậu một album đẹp khỏi chê.
SeoulHanbok201903.jpg

Ảnh nguồn từ @juri_kong
Làng nằm giữa hai cung Gyeongbok và Changdeok, gần đường Samcheongdong. Không ồn ào xô bồ nhưng tầm 10h trở đi, khá đông du khách tập trung về đây. Vì thế, muốn chụp ảnh đẹp thì bạn nên đến sớm, hoặc tách khỏi đám đông, chịu khó vào sâu bên trong làng sẽ gặp những con hẻm vắng hơn.
Gợi Ý Du Lịch Hàn Quốc Giá Tốt Lịch Trình Hấp Dẫn (Liên Hệ Ngay Đến Số 01638.604.354 Gặp Ms. Thị Hóa - 0933.952.897 Gặp Ms. Hạnh Vy).
  1. Hàn Quốc (Seoul - Everland - đảo Nami - tháp Namsan).
  2. Hàn Quốc (Seoul - Jeju - Everland - đảo Nami).

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/08/au-la-iem-chup-anh-ly-tuong-o-seoul-khi.html
 
Top