Đâu Là Địa Chỉ Thiết Kế Web Nhà Đất Chuyên Nghiệp?

truonggiang95

Thành viên mới
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Hiện nay, lĩnh vực mua bán nhà đất đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận nhất cho các doanh nghiệp. Vậy đâu mới là nơi thiết kế web nhà đấtchuyên nghiệp? Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Những bất cập của thiết kế website bất động sản, nhà đất.
Mua/bán nhà đất là một hoạt động kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận nhất trong giới bất động sản. Vì thế nhu cầu mua nhà, bán đất lại càng được nhiều người quan tâm. Và website bất động sản là kênh kết nối quan trọng giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Chúng ta thường thấy những kênh rao vặt mua bán nhà đất miễn phí tràn đầy trên mạng. Nhưng liệu những kênh rao vặt ấy thực sự đáng tin cậy? Thế nên việc lựa chọn nơi thiết kế web nhà đất đang là khó khăn đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là những người không có kinh nghiệm đầu tư nhà đất.

Sự khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thiết kế web bất động sản, nhà đất.
Hiện nay, sự cạnh tranh trên thị trường rất là gay gắt. Thế nên việc đăng bán nhà rất khó khăn đối với những người trong giới bất động sản. Bởi, để rao bán nhà đất, nhiều doanh nghiệp đã đi sai với lương tâm. Họ đã rao vặt nhà đất trên những trang mạng lừa đảo. Hơn thế nữa họ còn cung cấp thông tin khống chỉ vì lợi ích cá nhân cũng như mong muốn việc rao bán nhà của họ nhanh chóng có kết quả.

website-bat-dong-san-lon-cua-viet-nam-01-1-min-1.png

Một trong những Website bất động sản lớn của Việt Nam
Đồng thời, website được coi như là bộ mặt của một công ty. Khi khách hàng muốn tìm hiểu về bạn thì chắc chắn họ sẽ tìm đến website của bạn. Thế nên, việc các doanh nghiệp muốn có một website bất động sản của riêng mình cũng rất khó khăn. Bởi hiện nay trên thị trường có vô vàng những nơi thiết kế website bất động sản. Nhưng thật không dễ dàng để biết đâu là nơi đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Lựa chọn nơi thiết kế web bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp.
Chính vì những bất cập được nêu trên, thế nên đòi hỏi sự cải tiến và hoàn thiện trong mọi mặt của những công ty thiết kế website. Do đó, để lựa chọn một nơi thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp sẽ là một khó khăn cho các doanh nghiệp. Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, DevTeam sẽ là địa chỉ thiết kế web nhà đất hàng đầu của các doanh nghiệp.

Đến với thiết kế website bất động sản; nhà đất, DevTeam chúng tôi có thể:
 • Thiết kế website bất động sản với giao diện hiện đại, sinh động, bắt mắt: Giúp người đọc có ấn tượng tốt đến doanh nghiệp.
 • Lập trình website bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng: Tính năng hệ thống thành viên, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin khách hàng của mình.
 • Thiết kế web bất động sản hiệu quả với các tính năng tin tức, dự án: Giúp khách hàng nhanh chóng cập nhật thông tin bất động sản.
 • Lập trình web với tính năng tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm bất động sản/dự án dựa trên từ khóa liên quan.
 • Thiết kế giao diện website độc quyền: Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một thương hiệu độc quyền mang tên mình.
 • Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các phần mềm quản lí: Quản lí nhân sự, bán hàng, doanh nghiệp ERP, quản lý khách hàng CRM.
Lý do để các doanh nghiệp lựa chọn DevTeam.
Những sản phẩm website của Devteam luôn hướng đến tiêu chuẩn của thiết kế website bất động sản,nhà đất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp một mức giá hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết đưa đến giải pháp hiệu quả nhất trong chiến lược marketing trực tuyến của bạn.

cac-trang-website-mua-ban-nha-dat-uy-tin-1-1-min.png

alonhadat – một trong những trang web DevTeam sẽ thiết kế được
Khi đến với DevTeam khách hàng sẽ được thiết kế website bất động sản với giao diện hiện đại. Những website của DevTeam sẽ không giống những trang rao vặt mua bán nhà đất miễn phí mà các doanh nghiệp thường thấy. Dưới đây là một số lý do để DevTeam sẽ trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

 • Thiết kế website với giao diện đẹp mắt, độ tương tác cao.
 • Đảm bảo tính tiện ích, nội dung thân thiện với người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh, thích hợp trên mọi thiết bị.
 • Tính bảo mật cao, độ phân giải thấp.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn.
Những ưu đãi và quyền lợi của DevTeam dành cho khách hàng.
 • Tư vấn sử dụng dịch vụ: nhân viên DevTeam sẽ hỗ trợ tư vấn giao diện, chức năng website phù hợp với mục đích của khách hàng.
 • Bảo hành website: DevTeam hỗ trợ bảo hành website, hỗ trợ fix các lỗi thường gặp trên website cho khách hàng.
 • Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật: để sử dụng tốt website bất động sản, nhân viên DevTeam sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng website.
Vậy nên, nếu quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ lập trình website bất động sản, lập trình phần mềm quản lý khách hàng tại công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 
Top