Dấu hiệu trả lời...

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.576
Bạn thắc mắc về những hành động khó hiểu của người ta nhưng rồi lại sợ mình ngộ nhận tình cảm?
Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi người ta có thích mình không mà không cần phải đến “xáp lá cà” và hỏi. ( Đùa thôi, bởi đôi khi có cho vàng bạn cũng chẳng dám nói! )


dieu.jpgp.jpg

Ở rất gần bạn.

Nhìn bên trái, bên phải, phía trước phía sau, dưới căn tin lẫn hành lang giờ chơi cũng thấy hắn. Tham gia lớp học thêm cũng có hắn đăng ký, đi ăn chè với đám con gái cũng gặp hắn trong quán một cách hết - sức – tình - cờ.

Bạn ạ, nếu anh chàng dạo này tự nhiên xuất hiện gần bạn với tần số chóng mặt như thế, cộng thêm vài lần hắn lúng túng quay đi khi bạn bắt gặp ánh mắt nhìn lén, thì cho mình dấu stick đầu tiên cho câu hỏi “Hắn có thích mình không?” nhé. Vì việc đầu tiên khi thích một ai đó, là cảm giác muốn được gần gũi và ở cạnh người ta, dù chẳng biết làm gì khác ngoài việc nhìn lén và… canh chừng các vệ tinh.

Để mắt tới cả những điều bé nhỏ.

Thường thì chẳng ai có nhiều thời gian quan sát hay để mắt xem bạn hôm nay khác gì so với hôm qua nếu như không thích bạn, chưa kể hắn lại là một tên con trai đúng nghĩa.

Con trai, thường giỏi quan sát tới tổng thể hơn là những chi tiết bé nhỏ. Thế nên nếu anh chàng nhận ra rằng bạn mới cắt tóc, dù cho chỉ là cắt ngắn đi một cm, hay đủ tinh ý thấy bạn hơi nhíu mày vì món lẩu quá cay và đưa nước cho bạn, lẫn việc gạt cái gác chân gác sau xe khi bạn leo lên ngồi?
Thì tự cho mình vui một tí với cái suy nghĩ là hắn rõ ràng đang nhìn ngắm và ghi nhớ tất cả những gì thuộc về bạn đấy!

Những tin nhắn

Con trai cực kỳ ghét việc gõ ký tự trên tin nhắn. Điện thoại di động đối với bọn hắn không có chức năng…nấu cháo, tất cả mọi cuộc hẹn chỉ được thông báo ngắn gọn lẫn cụt ngủn “Vậy à? 7 giờ, quán cũ nhé”. Xong!

Nhưng đấy là anh chàng của ngày hôm qua. Còn nếu bây giờ liên tục nhận được những tin nhắn vu vơ kiểu như “Ngủ chưa? Chưa hả? Chưa ngủ… thì ngủ đi!”, thì đừng nhăn mặt trách hắn vô duyên, có thể lúc ấy đang làm một việc gì đó và hắn bỗng dưng nghĩ đến bạn mà thôi.

Chọc bạn cười

Hắn kể cho bạn những câu chuyện thú vị trên tạp chí, chọc bạn vui khi bạn đang căng thẳng, và ngẩn người ra nhìn bạn cười. Đối với hắn, nụ cười của bạn rực rỡ như ánh mặt trời, và đem lại sự ấm áp trong những ngày mùa đông.

Vậy nên, nếu như câu chuyện đó bạn đã nghe rồi, hay sự thật là hắn kể chẳng có gì thú vị thì cũng đừng nên để hắn biết điều đó nhé. Vì sự cố gắng của hắn cũng đáng để nhận một nụ cười động viên từ bạn lắm chứ nhỉ?

Gọi cho bạn thay vì tên bạn thân

Lúc cần thiết hay gấp gáp, hắn gọi cho bạn thay vì tên bạn thân. Lúc buồn hay muốn đi loanh quanh, hắn cũng chọn bạn là nơi nhắn tin đến. Thậm chí khi bận đột xuất trong lần họp lớp, hắn cũng thông báo với bạn thay vì gọi ngay cho tên trưởng lớp.

Thật ra, chẳng tên con trai nào có việc là réo tên một cô gái cả, trừ khi là việc gì hắn cũng chỉ nghĩ ngay đến bạn, và tên bạn đứng đầu danh sách mà hắn muốn liên lạc đấy thôi.

Kể với bạn những điều bí mật

Con trai bọn hắn thường không hay kể về bản thân mình. Thế mà một ngày hắn kể lể với bạn về việc hắn rất buồn vì bị điểm kém môn Anh, tiết lộ với bạn về dự định tham gia một lớp học nhảy, hát riêng cho bạn nghe một tác phẩm của hắn mới ra lò, và chia sẻ cả chuyện lúc bé thường mơ mình trở thành phi công. Cứ thế này thì dễ gây sóng gió lắm chứ nhỉ?


Đưa bạn từng bước vào cuộc sống hắn

Anh chàng là một người cực kỳ mê thể thao. Một ngày nào đó người ta đến rủ bạn cùng đi xem một trận bóng, sau đó hỏi ý kiến liệu bạn có muốn tham gia câu lạc bộ bóng rổ cùng anh ấy không?
Hay anh ấy có sở thích sưu tầm tiền cổ, và một ngày bạn được người ta dẫn đến xem cả kho báu ấy, chia sẻ những niềm vui lẫn kinh nghiệm có được. Thì hãy tin là người ta đang muốn mở lòng mình ra và dẫn bạn từng bước vào cuộc sống cuả anh ấy.

Biết tinh ý quan sát những dấu hiệu bé nhỏ này, bạn sẽ tránh được lo lắng ngộ nhận tình cảm. Và nếu như bạn cũng có tình cảm với người ta, thì hãy bắt đầu một chuyện tình ếch con thật dễ thương nhé!

Góp nhặt những tín hiệu để đong đủ 100% và tự cảm nhận sự yêu thương bằng chính trái tim mình. Đôi khi tình cảm không nhất thiết phải nói ra thành lời đâu.
Đặng Thị Hạnh Dung
Báo mực tím
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
hay quá ! ai tâm lí thế nhỉ?^^
 

le thanh teo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2009
Bài viết
12
đúng là có con mắt thẩm mĩ, bí quyết ở đâu ra vậy bác Newsun????????:KSV@01:
 

chihiro

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/5/2010
Bài viết
14
:KSV@12::KSV@12: em mà gặp chàng nào như thế là :KSV@11: iu lun. Nhưng khổ nỗi bây h bọn con trai còn thể hiện quái đản hơn có supper soi thế nào cũng ko nhận bít đc đâu:KSV@09:
 

Nguyen Chau

Thành viên mới
Tham gia
10/6/2010
Bài viết
11
Có vài cái. Nhưng chắc chỉ là ngộ nhận thôi. Vì hắn đã-đang(có thể) thích bạn thân mình. Năm nào cũng thế, dù bị từ chối nhưng hắn kiên trì theo đuổi. Hắn tốt thật, tâm lí nhưng chắc hắn coi mình là bạn
 
Top