Dấu hiệu nhận biết bạt mái che di động bị hỏng cần thay thế

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Dấu hiệu nhận biết bạt mái che di động bị hỏng cần thay thế

Hiện nay các loại mái hiên di động, mái xếp di động hay các loại bạt che nắng đang được sử dụng rất nhiều đặc biệt là tại các thành phố lớn hiện nay, nơi mà các gia đình sinh sống thường sẽ không có nhiều không gian cũng như khoảng trống để có thể sử dụng được các loại mái hiên thông thường và các loại mái hiên di động là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng vừa giúp bạn che nắng che mưa mà lại không làm tốn diện tích mặt đất sử dụng của gia đình. Tuy nhiên sản phẩm nào sử dụng qua năm tháng thì đều có sự hư hỏng không nhiều thì ít. Chính vì vậy bạn cần quan tâm đến các dấu hiệu sản phẩm của bạn đang bị hỏng dần và lên kế hoạch thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm. Vì vậy trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết những dấu hiện nhận biết bạt mái che di động bị hỏng cần được thay thế để bạn có thể tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho mình để luôn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Phần mái bạt bị mốc, ố, rách

Đây là dấu hiệu nhận biết sản phẩm của bạn đang bị các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng, tác động đến. Với những tấm vải bạt có dấu hiệu bị nấm mốc nhiều hoặc bị ố thì bạn có 2 phương án thực hiện một là mức độ ảnh hưởng của các yếu tố này quá lớn thì bạn nên thay thế phần mái bạt còn trường hợp thứ 2 là mái bạt chỉ mới bị các yếu tố trên tác động thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng các dung dịch tẩy rửa để có thể vệ sinh cũng như bảo dưỡng để đánh bay các yếu tố tác động đến mái bạt.
su-dung-bat-che-nang-ban-cong.jpg
Mái bạt có hiện tượng bị mủn ra và có nguy cơ rách

Sản phẩm mái hiên di động sau một thời gian sử dụng tại cá không gian ngoài trời thì với thời gian sử dụng lâu dài cộng với lại tác động của nước mưa có chứa axit và nhiệt độ cao từ mặt trời chúng sẽ tác động trực tiếp đến cấu trúc của vải bạt nên thường sau thời gian dài sử dụng những tấm vải bạt này sẽ có hiện tượng bạc mày, giãn ra cũng có thể bị xạc ra từng đoạn. Với trường hợp này bạn nên có kế hoạch thay thế mái bạt để có thể sử dụng tốt nhất và hiệu quả nhất nhé.

Bạt bị phai màu

Khi bạt bị phai màu thì chắc chắn bạn cần có kế hoạch thay thế mái bạt. Bởi khi mái bạt phai màu cũng đồng nghĩa với việc cấu tạo phân tử cua mái bạt bị ảnh hưởng nghiệm trọng nếu không có kế hoạch thay thế thì sản phẩm này sẽ bị hư hỏng nặng nề khiến cho toàn bộ phần mái hiên kể cả phần khung thép cũng bị ảnh hưởng đến chất lượng và cấu tạo, chức năng sử dụng.

Kéo bạt ra khó khăn, không trơn tru

Với trường hợp bạn kéo bạt ra để che nắng che mưa trở nên khó khăn hơn thì bạn cũng cần lưu tâm đến 2 vấn đề thứ nhất là phần khung và các khớp của mái hiên di động đang có dấu hiệu hư hỏng cần phải bảo dưỡng 2 là phần tay quay cũng như thanh cuốn bị hỏng bạn cần thay thế và sửa chữa kịp thời để có sản phẩm luôn trong tình trạng sử dụng tốt nhất.mái xếp di động sân thượng giá rẻ

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những dấu hiệu nhận biết mái hiên di động bị hỏng cần thay thế và bảo dưỡng. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có được vốn kiến thức bổ ích nhất để có những quyết định sáng xuất nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.181.848

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
 
Quay lại
Top