Dấu hiệu giữa thay màn hình,mặt kính iphone x bạn cần biết?

NhiPham1

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
thay mặt kính iphone X chính hãng TẠI Tp.HCM,HÀ NỘI
Bạn đang sở hữu chiếc IPhone X mới nhất của Apple và thật không may bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyên Thay Mặt Kính Iphone X uy tín tại Tp.HCM? Bạn đang băn khoăn không biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính không hay phải thay full bộ màn hình? và giá cả thay hết bao nhiêu? Thay kính IPhone X xong có Cđảm bảo sử dụng như cũ được không? … Tất cả những lo lắng đó của bạn mình sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viêt dưới đây.
iphonex_front_homescreen.jpg

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE X? KHI NÀO PHẢI THAY MÀN HÌNH?
Trong trường hợp bạn vô tình đánh rơi chiếc Iphone X của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?
Nếu màn hình vẫn hiển thị bình thường và màn hình cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ đi thay mặt kính bên ngoài là tiếp tục sử dụng bình thường được và với giá thay mặt kính IPhone X cũng rẻ rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.
Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va chạm mạnh khiến chiếc IPhone X của bạn bị vỡ luôn cả màn hình thì lúc này đây bạn sẽ phải thay hết luôn cả bộ màn hình mới. Một số biểu hiện cho thấy IPhone X của bạn bị hỏng màn hình?
Màn hình không hiển thị. Cuộc gọi đến vẫn đổ chuông?
Màn hình có những đốm đen nhỏ, kẻ sọc dọc.
Màn hình cảm ứng bị liệt không cảm ứng được nữa…
>>Xem thêm giá ép kính iphone X tại https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-x/
THAY MẶT KÍNH IPHONE X MẤT BAO LÂU THỜI GIAN? CÓ ĐƯỢC NGỒI QUAN SÁT TRỰC TIẾP KHÔNG?
Thời gian Thay kính iphone x sẽ mất khoảng từ 45 đến 90 phút. Trong lúc kỹ thuật viên thực hiện ép kính iphone x, các bạn có thể ngồi bên cạnh xem trực tiếp để hiểu rõ hơn về các bước Thay kính Iphone X được diễn ra như nào.
Giá thay mặt kính iphone X bao nhiêu?
Xin cam kết với khách hàng chi phí thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi có mức giá thấp nhất tại địa bàn Hà Nội,Tp.HCM.Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ bên chúng tôi.
THAY KÍNH IPHONE X HOÀN TẤT CÓ ẢN HƯỞNG ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?
Để biết được sau khi thay kính iphone x xong thì liệu có tác động gì đến màn hình và cảm ứng không các bạn cần phải nắm rõ được cấu tạo của màn hình iphone x được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình IPhone X được cấu tạo gồm 3 thành phần chính:
+ Lớp mặt kính
+ Lớp cảm ứng
+ Lớp màn hình
Đối với màn hình của IPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành khối và được ép chặt với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Cho nên khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình.
Vì vây khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn an tâm là hoàn toàn có thể sữa chữa được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm hư hại gì đến màn hình.
>> Có thể bạn quan tâm: thay màn hình cảm ứng iphone X
 
Top