Đậu Bắp Xào Tôm Khô Mắm Ruốc

hoaanhtuc7

Thành viên
Tham gia
11/11/2019
Bài viết
0
https://phatamgiang.com/dau-bap-xao-tom-kho-mam-ruoc/

  • ôm khô ngâm nước ấm (khoảng 50 độ) cho nở mềm, rửa sạch, để ráo.
  • Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, thái xéo (bản dày 1,5 cm).
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
  • Phi thơm tỏi băm với 1, 5 thìa súp dầu ăn.
  • Cho đậu bắp vào xào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan, 1 thìa cà phê mắm ruốc Huế, 1 thìa cà phê đường. Khi đậu bắp thấm gia vị, cho tôm khô vào xào thêm khoảng 3 phút.
  • Cho món xào ra đĩa, rắc thêm 1/2 thìa cà phê tiêu cho thơm.
 
×
Quay lại
Top