hoaanhtuc7
Thành viên
- Tham gia
- 11/11/2019
- Bài viết
- 0
https://phatamgiang.com/dau-bap-xao-tom-kho-mam-ruoc/
- ôm khô ngâm nước ấm (khoảng 50 độ) cho nở mềm, rửa sạch, để ráo.
- Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, thái xéo (bản dày 1,5 cm).
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
- Phi thơm tỏi băm với 1, 5 thìa súp dầu ăn.
- Cho đậu bắp vào xào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan, 1 thìa cà phê mắm ruốc Huế, 1 thìa cà phê đường. Khi đậu bắp thấm gia vị, cho tôm khô vào xào thêm khoảng 3 phút.
- Cho món xào ra đĩa, rắc thêm 1/2 thìa cà phê tiêu cho thơm.