Dấu ấn riêng cho phòng khách thượng lưu

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Màu sắc chủ đạo sử dụng trong phòng khách là tông màu trắng, nhằm đem lại hiệu quả thị giác về một ko gian rộng, đẳng cấp.

Phòng khách không chỉ là nơi gia đình tụ họp , nói chuyện , giải trí mà còn là không gian chính để tiếp khách. Do vậy , đề nghị đặt ra mang kiến trúc sư là ngoại hình một không gian sống tha hồ , nhân tiện nghi mà vẫn để lại ấn tượng cho bất kỳ người nào đặt chân đến .
a17-5559-1510653432.jpg


Một môi trường sống tiên tiến cần bố cục đại quát chặt chẽ, sử dụng các con phố nét đơn thuần , giảm thiểu trang hoàng các thiết bị rườm rà. Màu sắc chủ đạo dùng trong phòng khách là tông màu trắng tạo ra 1 phông nền làm vượt trội đồ đạc quanh đó, cùng lúc mang lại hiệu quả thị giác về một ko gian rộng, đẳng cấp .Phòng khách xếp đặt hồ hết vật dụng: Sofa, bàn ghế, đèn nhưng và không thể thiếu hệ kệ tivi âm tủ phối hợp có kệ trang hoàng đặt loa.

a15-5560-1510653432.jpg


Mảng tường tiêu dùng chính trang trí dưới cầu thang làm cho điểm thu hút cho phòng khách thượng lưu như bức tranh sinh động cho không gian nội thất.Với khoa học đương đại hiện đại, màn hình tivi siêu mỏng đa công năng hài hòa với dòng loa thông minh sở hữu thể đáp ứng nhu cầu những thành viên trong gia đình cũng như tăng tính gắn kết.
 
Top