Đặt tour trực tuyến- Xu hướng du lịch thông minh

webtravelcongtyiit

Thành viên mới
Tham gia
15/1/2018
Bài viết
1
Xu hướng khách hàng đặt tour trực tuyến trên website du lịch không còn xa lạ bởi phương án đặt tour này có ưu điểm làm hài lòng khách hàng. Vì lẽ đó mà các công ty kinh doanh du lịch đang chuyển đổi dần từ mô hình du lịch truyền thống sang mô hình du lịch trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy đặt tour trực tuyến đem lại lợi ích gì cho khách hàng.
1.jpg
Đẩy nhanh quá trình đặt tour
Với hệ thống đặt tour trực tuyến sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về số tour, giá tour, dịch vụ đi kèm, phòng nghỉ ngơi,...Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Có thể bạn quan tâm: thiết kế website du lịch
Tích hợp các chương trình khuyến mãi

Nhiều chương trình khuyến mãi cùng được xây dựng chi tiết trên hệ thống đặt tour trực tuyến của website du lịch sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Company-Promtion-1024x683.jpg
Thanh toán nhanh chóng
Việc thanh toán sẽ trở nên thuận tiện và thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và công sức vì với hệ thống đặt tour trực tuyến hiện đại giúp khách hàng thanh toán hoàn toàn trực tuyến bằng hệ thống OnePay, Banking Internet.
Nhận thông tin booking 24/7
Khách hàng thường lướt Internet và tìm kiếm các thông tin về tour du lịch ở các khung giờ khác nhau đặc biệt là vào ban đêm. Chính vì vậy, với một hệ thống đặt tour trực tuyến mạnh mẽ mở cửa 24/7 sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn không bỏ lỡ bất kì khách hàng nào.
Một website du lịch chuyên nghiệp không thể thiếu hệ thống đặt tour trực tuyến- tour booking engine. Nếu bạn mong muốn sở hữu web du lịch chuyên nghiệp và đẳng cấp vui lòng xem thêm chi tiết tại đây hoặc liên hệ ngay tới địa chỉ sau để được các chuyên gia của WEBTRAVEL tư vấn và giải đáp miễn phí:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 620 345
Email: info@webtravel.vn
 
Top