Đặt textlink giá rẻ chất lượng tốt - Textlink là gì

Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Đặt textlink giá rẻ chất lượng tốt - Textlink là gì

Phân biệt textlink tốt từ 1 website ?

Nhiều bạn mới chưa có kinh nghiệm SEO thường cho rằng, 1 website được cho là chất lượng khi có index cao, hoặc DA PA cao, hoặc backlink nhiều, thì chưa đúng lắm. Vì những chỉ số này chúng ta có thể dùng công cụ (tool) hoặc nhiều cách để tăng cao được.
Google đánh giá 1 website chất lượng dựa vào nội dung tốt cho người dùng, backlink ít nhưng phải thật tự nhiên, có traffic cao. Còn lại các chỉ số như DA PA thuộc bên thứ 3 đo lường chứ không phải Google nên nội dung tốt, backlink chất lượng và traffic cao là 3 yếu tố giúp bạn lựa chọn để đặt textlink giá rẻ hiệu quả.

textlink-gia-re-1.jpg

Nên đặt textlink từ từ theo thời gian hay đặt 1 lần cho nhanh ?
Để đảm bảo không bị dính thuật toán của Google, chúng ta nên đặt textlink giá rẻ một cách từ từ và có thứ tự kế hoạch rõ ràng.
Một số bạn đặt ồ ạt backlink, dẫn đến tình trạng từ khóa website bị rớt nhiều, hoặc thậm chí có thể bị Google không index website nữa vì cho là spam. Thứ hạng từ khóa sút giảm và độ uy tín của website cũng từ đó biến mất.

Đặt textlink giá rẻ với site cùng hay khác chủ đề
Tuy nhiên đối với các site khác chủ đề chúng ta vẫn có thể trao đổi đặt textlink giá rẻ, miễn sao site liên kết không bị dính thuật toán, không spam, có độ uy tín cao với Google. Giống như nhiều doanh nghiệp lớn dùng tiền để đăng website họ lên các trang báo lớn.
Nên đặt textlink với các site cùng chủ đề là rất tốt, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, cung cấp thêm giá trị tham khảo cho người dùng.

Các lợi ích của textlink đối với từ khóa người làm Seo
Khi bạn có một textlink giá rẻ được đặt trên một website khác ngoài việc giúp tăng lượt traffic cho website của bạn thì nó còn giúp bạn
Giúp từ khóa có thể ổn định ở một thứ hạng nhất định.
Tăng thứ hạng của từ khóa mà bạn cần lên top.
Giúp website của bạn được google tin tưởng hơn bởi độ phủ của website tăng
Các bạn hãy gọi để được tư vấn miễn phí về việc đặt mua textlink giá rẻ, cũng như mua tài khoản vip diễn đàn nhé.

dat-text-link-gia-re.png

 
Top