Đặt mua vé tàu Tết đi Huế giá rẻ

LeeHuynh1120

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2017
Bài viết
0
Bạn đang cần mua vé tàu Tết đi Huế với mức giá rẻ khuyến mãi cho hành trình của mình, hãy bài tư vấn của đại lý vé tàu Việt Mỹ để có được cách mua vé tàu tốt, bên cạnh đó dịch vụ thời gian đi phù hợp nhu cầu của bạn.

Chọn cho mình loại tàu nhanh hay chậm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dịch vụ ăn uống trên tàu, loại ghế, hay giường sẽ cụ thể cho bạn mức giá, sỡ hữu mỗi tấm vé tàu đi huế từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng, nếu bạn đi đông số lượng trên 5 vé tàu chúng tôi sẽ giảm giá vé thấp nhất.
Đại lý vé tàu Việt Mỹ đã và đang là tổng đại lý cấp cao tại đường sắt việt nam, luôn được hỗ trợ mức giá thấp, đổi vé, trả vé được ưu tiên giá cả, hãy chọn mua vé tàu lửa đến Huế để có được những phương tiện di chuyển tối ưu chi phí nhất.
Khi mua vé tàu đến Huế bạn sẽ được một khoảng thời gian giữ vé nhất định, trong thời gian này bạn phải thanh toán để lấy vé, về thanh toán có nhiều hình thức như giao vé, thanh toán tại văn phòng vé 24h, hoặc thanh toán nhanh nhất là chuyển khoản.
Cho đến nay việc di chuyển bằng vé máy bay đi huế rất phát triển, mỗi vé từ 500.000đ đến 2 triệu, nhưng chỉ có vài điểm xuất phát như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt ngoài ra mua vé tàu là lựa chọn cần thiết nhất.
Xem chi tiết giá vé tại đây>>: https://vetauvn.com/ve-tau-tet-di-hue-gia-re/
Liên hệ đặt vé tàu Tết đi Huế
  • Cách 1: Đặt vé thông qua hotline: 0908 728 088
  • Cách 2: Đặt vé trực tuyến tại website: vetauvn.com
  • Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé tại địa chỉ: 56 – Nguyễn Thị Thập – phường Bình Thuận – quận 7 – TPHCM
Tết tại Huế
1. Hội chợ xuân Gia Lạc: Mùng 1,2,3 Tết
Lễ hội ở Huế dịp Tết Nguyên Đán không thể thiếu hội chợ xuân Gia Lạc. Chợ xuân Gia Lạc ở xã Phú Thượng (H.Phú Vang, Thừa Thiên Huế), cách trung tâm TP.Huế chừng 3 km. Khác với những phiên chợ bình thường khác, chợ Xuân Gia Lạc chỉ họp vào đúng 3 ngày Tết Nguyên Đán. Những người đi chợ không quan trọng việc mua bán lỗ lãi mà chỉ coi đây là một dịp đi du xuân, cầu may. Cũng bởi vì vậy mà nó phiên chợ có tên là Gia Lạc (có nghĩa là vui tươi).

Theo quan niệm của người dân đi chợ Gia Lạc đầu năm để cầu may mắn, đồng thời cũng là dịp để biết thêm những nét phong tục của xứ Huế. Trong ba ngày Tết thì ngày nào cũng đông người mua kẻ bán, những người ở thành phố cũng tìm về để hòa vào chợ phiên, khách du lịch rất thích thú muốn tìm hiểu về chợ phiên độc đáo này.

Chợ lập được từ thời Minh Mạng (1820-1840) do Ðịnh Viễn Công Nguyễn Phước Binh, con thứ tư của Gia Long thành lập năm 1926. Lúc đầu chợ chỉ họp nhóm trong giới hạn thân nhân nơi phủ đệ của ông nhằm trao đổi hàng hóa, vui chơi. Sau này, người dân quanh vùng cũng đến mua bán, thêm vào các trò chơi dân gian để thu hút mọi người và không khí trở nên náo nhiệt hơn. Từ đó, chợ Gia Lạc trở thành một hình thức hội chợ phiên vui xuân trong những ngày đầu năm mới.
Hàng mua bán ở chợ Gia Lạc rất phong phú, thay đổi theo năm: từ những đồ gia dụng đến đồ chơi trẻ em, và cả đồ ăn thức uống. Ai có thứ gì muốn bán thì đem ra bán, từ đồ gia dụng hàng ngày như chén bát, cơi trầu, bộ chén ấm uống trà cũ, quả hộp, quần áo may sẵn đến đồ chơi trẻ em, bánh trái, hoa quả

Ngoài ra, trong phiên chợ còn có nhiều hoạt động văn hóa truyền thống thú vị đặc trưng của xứ Huế như chơi bài chòi, bài ghế, hò giã gạo, bài thái,…Dịp Tết đi chơi đâu ở Huế? Đây hẳn là một địa chỉ hấp dẫn không chỉ với người lần đầu đặt chân tới xứ Huế mộng mơ.

Trải qua nhiều biến động với thời gian, chợ phiên Gia Lạc đã có nhiều thay đổi từ hàng hóa đến các trò chơi dân gian ít dần đi. Tuy nhiên, chợ được mở bán vào những ngày đầu xuân đủ để thấy được nét riêng của văn hóa Huế và phong tục mua lộc đầu năm mới vẫn không bị mai một.
2. Hội vật Làng Sình: mùng 10 tháng Giêng
3. Lễ Hội Cầu Ngư ở Thai Dương Hạ (Huế): 12 tháng Giêng
.... Và còn nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác

 
Top