Đặt lãng hoa khai trương giá rẻ

Dienhoa360

Dienhoa360.com
Tham gia
2/5/2015
Bài viết
3

Vì sao nên tặng Hoa Mừng khai trương cửa hàng mới và gửi hoa tặng bạn bè

Việc khai trương cửa hàng mới của một người bạn là một biểu hiện chính của sự phát triển sự nghiệp và nó cũng là một vấn đề đáng kỷ niệm. Là một người bạn, sẽ lịch sự hơn nếu gửi một lẵng hoa vào ngày khai trương. Người Việt Nam rất chú trọng tặng những món quà này. Vì điềm lành nên những điều tốt lành đến từ những món quà này. Bạn bè gửi hoa tươi chúc mừng khi họ bắt đầu kinh doanh, họ cũng đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn loại hoa, nói chung là hoa hướng dương, cẩm tú cầu, hoa ly,hoa hồng… là những loại hoa phổ biến. Tất cả đều tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn và những ý nghĩa khác.

Khi chọn lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng, bạn nên chú ý đến màu sắc và hình dáng của hoa, tất nhiên phải chọn những loại hoa có màu sắc rực rỡ trong cảnh giao hoa tặng bạn bè. mang tính lễ hội thì đơn giản hơn. không khí của buổi khai trương. Hình dáng của hoa có nghĩa là hoa của lẵng hoa nói chung mang nét tươi, sáng sủa, điều này làm cho lẵng hoa có sức sống và người tặng có thành ý.

Mình đã giới thiệu nhiều rồi, hãy cùng tham khảo Hoa Mừng khai trương cửa hàng mới và gửi hoa tặng bạn bè phù hợp nhé!​

Hoa cho lễ khai trương của người bạn

Hoa Mừng khai trương cửa hàng mới và gửi hoa tặng bạn bè
Hoa Mừng khai trương cửa hàng mới và gửi hoa tặng bạn bè


Giá bán lẵng hoa mừng khai trương như thế nào ?

Bạn băn khoăn không biết giá bán lẵng hoa mừng khai trương như thế nào là phù hợp nhất. Thực chất trên thị trường có bán rất nhiều mẫu hoa khác nhau và kích thước của từng lẵng hoa to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào giá tiền bạn muốn mua. Giá các lẵng hoa sẽ thông thường sẽ dao động từ 500.000 VND đến 2.500.000 VND và có thể có những nơi sẽ bán cao hơn bao gồm nhiều chi phí khác như phí vận chuyển, VAT, loại hoa bạn chọn, kiểu dáng,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí mà bạn muốn bỏ ra thì nhân viên tại cửa hàng hoa sẽ tư vấn cho bạn để bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm hợp lý nhất.

Bạn gái khai trương cửa hàng tặng hoa gì?

Hoa Mừng khai trương cửa hàng
Hoa Mừng khai trương cửa hàng
Hoa lá xanh tươi chen chúc nhau trong lẵng hoa này, lãng hoa được sử dụng hoa hồng, và lá phụ,… và hình dáng đều hướng lên tượng trưng cho công việc làm ăn phát đạt. Nó đặc biệt thích hợp cho những người bạn đang mở cửa hàng mới. Đối với hoa đây là lãng hoa khai trương đẹp. nó có nhiều màu sắc ấm áp, ngụ ý về sự thịnh vượng của cửa hàng mới cho bạn bè.

Khi nào nên gửi lãng hoa khai trương cửa hàng

Bạn bè gửi hoa tặng khai trương, khi đã chọn được hoa rồi thì bạn phải xác định được thời gian gửi cho bạn bè. Nói chung là gửi lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng cho bạn bè thì bạn cần biết giờ khai trương. Cuối cùng, tôi muốn nhắc bạn rằng đừng quên ghi một lời chúc vào lẵng hoa, chân thành chúc mừng bạn bè của bạn khai trương cửa hàng mới!

Trường hợp gửi hoa đến sự kiện khai trương, thành lập công ty, cửa hàng​


Đã có rất nhiều chia sẻ chúng tôi có nói đến tầm quan trọng của ngày khai trương. Và đương nhiên, với một ngày đặc biệt như vậy thì không thể thiếu đi sự có mặt của những lẵng hoa đẹp đúng không? Nhưng chọn hoa thế nào mới là ý nghĩa, nổi bật và tạo nên được nét độc đáo trong món quà tặng đó? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi nhé
  • Chúc công ty làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc ngày một phát triển.
  • Chúc công ty phát tài, hưng thịnh.
  • Chúc công ty ngày càng bội thu.
  • Chúc cửa hàng khai trương thuận lợi, khách hàng đến tới tấp, tiền vào như nước.
  • Chúc công việc kinh doanh may mắn và thuận lợi.
Một số loại hoa thường dùng để tặng khai trương
Ý nghĩa đặc biệt của một số loài hoa thường được sử dụng trong lẵng hoa khai trương dưới đây nhé.
 Hoa đồng tiền
Hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tiền tài cho gia chủ và đó cũng chính là lời chúc mong cho gia chủ kiếm được nhiều tiền và thật nhiều tiền hơn nữa.
 Bên cạnh ý nghĩa về tiền tài ra thì hoa đồng tiền còn chính là tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy những bông hoa đồng tiền là điều người ta nghĩ ngay đến đó chính là sự tươi vui.
  Hoa lan Tiếp theo những loài hoa kể trên thì hoa lan cũng là một loài hoa được sử dụng rất nhiều trong hoa khai trương. Tùy theo điều kiện thời tiết mà hoa lan có thể tươi được trong thời gian từ 2-4 tuần.
 Hoa lan được xem là một loài hoa quý phái nhất và mang nhiều ý nghĩa phù hợp dùng trong các trường hợp khác nhau


Liên hệ Shop hoa tươi:

Điện thoại: (024)3 21 21 028 – 0988 903 205

Điện thoại: (028) 3 848 8539 – 0981 999 002
 
Top