Đạt 900 điểm TOEIC chỉ với 99$?

tienganh1234

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
0
Chào các bạn!
Với mong muốn đem lại cho các bạn một môi trường học tập hiệu quả, chất lượng cùng với mức học phí cạnh tranh nhất. BEST ENGLISH EVER (B.E.E) ra đời với sự góp sức của các giảng viên trong và ngoài nước đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn trong nước cũng như cộng tác với các trung tâm đào tạo, tổ chức quốc tế uy tín chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất khi bạn tham gia các khóa học.
BEE cung cấp các khóa học General English, TOEIC và IELTS với trọng tâm lấy chất lượng đào tạo là phương hướng hoạt động.
Bên cạnh đó, việc tiết kiệm chi phí tối đa cho học viên cũng được đặt ra hàng đầu.Bởi kinh phí học tập là vấn đề gặp phải của không ít các bạn học viên, đặc biệt là sinh viên.
Vậy làm cách nào để đem lại chất lượng tốt nhất còn học phí phải luôn cạnh tranh nhất?
Mời bạn tham khảo: http://www.bee-edu.com/2010/06/vi-sao-ban-nen-chon-bee-best-english.html

Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học cũng như các hoạt động giáo dục hấp dẫn dành cho các bạn. Trong bài viết mời các bạn tham khảo:
1. Nội dung các khóa học GENERAL ENGLISH:
trang.jpg

2. Nội dung khóa học TOEIC cũng như giới thiệu về giảng viên sẽ giảng dạy và Chương trình “Tham gia lớp TOEIC với giá học thử” hết sức hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên:
Chỉ 99$/ khóa học có thời lượng 56h và 3 bài thi thử miễn phí. Duy nhất chỉ có tại BEST ENGLISH EVER trong tháng 7. Hãy đăng kí ngay từ bây giờ.

ToeicFlyerchuanjpgcopy.jpg


3. Câu lạc bộ tiếng Anh hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 7 tại B.E.E . Bạn sẽ được tham gia 1 CLB tiếng Anh với nhiều chương trình hoạt động đặc biệt chỉ có duy nhất tại Hà Nội tại BEST ENGLISH EVER.
Chương trình số đầu tiên sẽ miễn phí hoàn toàn. Do số lượng có hạn mời các bạn đăng kí tham gia ngay từ bây giờ để nhận được những thông tin nóng hổi nhất từ B.E.E ENGLISH CLUB!
Mọi chi tiết về lớp học, các hoạt động ngoại khóa mời tham khảo :
Website : http://www.bee-edu.com/
Email : beebestenglish@gmail.com
Hotline: 01.666.666.345
YM : best_english_ever
 
Top