_=_Cún Trắng_=_

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2010
Bài viết
35
Câu hỏi số 1: Trời không trăng không sao không đèn đường không đèn nhà không đèn xe. Có một thằng Tây Đen đúng vẫy vẫy cái tay. Hỏi làm sao xe thấy để đón thằng đó được??
Vì ban ngày nên xe mới thấy.

Câu hỏi số 2: Làm sao để bỏ con voi vô tủ lạnh?
Mở tủ lạnh ra > Bỏ con voi vô > Đóng tủ lạnh lại.

Câu hỏi số 3: Làm sao để bỏ con hưu cao cổ vô tủ lạnh?
Mở tủ lạnh ra > Lấy con voi ra > Nhét con hưu cao cổ vào > Đóng tủ lạnh lại.

Câu hỏi số 4: Có một ngày nọ, con sư tử sai con thỏ đi báo cho muôn thú đến dự lễ hội của con sư tử,(tất cả, đầy đủ hết đấy nhé)Hỏi còn thiếu con gì?
Con hưu cao cổ vì nó ở trong tủ lạnh.

Câu hỏi số 5: Có một ông già đi vô rừng, ổng bắt gặp một con sông sâu thật sâu, ở dưới sông bình thường toàn là cá sấu, đầy cả hồ luôn. Hỏi làm sao để ổng bơi qua được? (Không có một phương tiện nào để qua đâu nhá, chỉ có nước bơi thôi.)
Ông già đó đi vào rừng bắt gặp một con sâu chứ không phải là sông bình thường mà cá sấu thì chỉ sống ở sông bình thường thôi(Sông cạn). Thế nên ổng cứ việc mà bơi qua.

Câu hỏi số 6: Con voi và con kiến cưới nhau đẻ ra con gì?(Câu này dễ lắm)
Không đẻ ra con gì hết.

Câu hỏi số 7: Tại sao mắt của con tôm lại bị lòi ra?
Thấy con voi và con kiến cưới nhau > Ngạc nhiên > Lòi mắt.

Câu hỏi số 8: Có một con quỷ xanh và một con quỷ đỏ. Muốn giết cả hai con quỷ thì phải đấm tụi nó, giết quỷ xanh thì đấm một nhát chết, con quỷ đỏ thì đấm hai nhát chết. Hỏi làm sao để đấm hai con quỷ đều chết nhưng chỉ được đấm hai nhát vào hai con quỷ thôi?(Chỉ được đấm hai nhát thôi nhá.)
Đấm con xanh trước > Con đỏ thấy con xanh chết > Hoảng hồn > Tái xanh > Đấm tiếp con đó > Nó die.

Câu hỏi số 9: Có một đàn voi bị điếc đi qua cái cầu. Hỏi có mấy con voi?
Điếc tai > Hư tai > Hai tư > 24 = 24 con voi

Câu hỏi số 10: Có một ông gia đi vô rừng, ổng gặp một con khỉ đột, con khỉ đột định lao vào tấn công ông già thì ổng lấy hai con dao ra phóng con khỉ đột, con khỉ khéo tay chụp đủ cả hai con dao. Hỏi sao con khỉ chết?(Con khỉ chụp được cả hai con dao đó nhé!)
Con khỉ chụp 2 con dao > Khỉ thì có tính làm gì được cũng hay vỗ ngực > Vì con khỉ chụp vui mừng quá > Thuận thế > VỖ ngực > Chết.^^

Cảm ơn các bạn!!:KSV@03:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top