Đào Tạo Phun Xăm Uy Tín Chuyên Nghiệp

lamdepthammy

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
0
ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
---------------------------------*:KSV@06:**----------------------


phun-xam-co-ban1.jpg


Dịch vụ dạy nghề phun xăm tại Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ American Academy đem đến cho bạn cơ hội lập nghiệp, vun đắp đam mê làm đẹp cho đời và tích lũy nguồn thu nhập lớn từ đôi bàn tay tài hoa.

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi óc thẩm mỹ tinh tế, và sự khéo léo trong từng thao tác kỹ thuật. Theo học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có 1 niềm đam mê thực sự, và đặc biệt hơn cả là sáng suốt lựa chọn 1 cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, uy tín.

Với nhiều năm thương hiệu gắn liền dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, American Academy không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là nơi đào tạo nghề phun xăm uy tín. Bước ra từ khóa học tại đây, hàng trăm học viên đã khởi nghiệp thành công bằng chính những kỹ năng, kinh nghiệm được giảng dạy ở American Academy cũng như chính đam mê của bản thân.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THEO HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI AMERICAN ACADEMY:

+ Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) và trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật.

+ Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/lớp). Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát.

+ Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.

+ Lịch học linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học phí phù hợp và không đổi với các lớp học cấp tốc.

+ Sau khóa đào tạo, học viên có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+ Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật

+ Học viên bước đầu nắm được các kiến thức cơ bản về vị trí, trạng thái, hình thức biểu hiện của lông mày, cách vẽ lông mày chuẩn và phù hợp với từng khuôn mặt. Sau khi làm quen với các phương pháp tạo lông mày tự nhiên, lông mày ngang, cong, xếch, cách tạo bóng chân mày… học viên tiến hành vẽ trên giấy và trên người mẫu thật.

+ Các dụng cụ, máy móc liên quan trong phun xăm thẩm mỹ

+ Bài giảng này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về dụng cụ và máy móc cần thiết trong phun xăm, phun thêu và điêu khắc 3D. Đồng thời, học viên hiểu rõ và biết cách sử dụng các dụng cụ trên.

Thực hành kỹ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

Giáo viên sẽ hướng dẫn về:

  • Quy trình thực hiện khi phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D – điêu khắc 3D.
  • Quy trình vệ sinh dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
  • Các kỹ thuật như đi kim 1, 3, 5, kim khắc, kim thêu 3D
Từ đó, học viên được đào tạo lần lượt và thực hành về các kỹ thuật phun xăm, phun thêu chân mày, mí mắt, môi và nhũ hoa trên da nhân tạo. Tại đây, học viên nắm bắt được các xu hướng mới nhất hiện nay như: phun thêu 3D, phun môi xí muội…

dep-mai-voi-thoi-gian-cung-ky-thuat-phun-xam-tham-my-tai-tham-my-vien-kangnam11.jpg


NỘI DUNG ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ:

– Đào tạo Natural Empo

– đào tạo chỉnh sửa chân mày bị hỏng

– Đào tạo chỉnh sửa mực không đều

– Đào tạo chỉnh sửa màu môi không đều

Đào tạo phun mí mắt

– Đào tạo phun mày tán bột

– Đào tạo chỉnh sửa phun mí mắt không đều nhau

– Đào tạo làm hồng nhũ hoa

– Thực hành tất cả các nội dung đã học

– Thi kết thúc khóa học.

day-phun-xam.jpg
Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế:

Chương trình học ứng dụng 100% chương trình dạy phun xăm Hàn Quốc vào khóa học: công nghệ, giáo trình, màu mực, phương pháp học….80% thời lượng khóa học là thực hành, bạn sẽ nắm được những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ,… giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành những nghệ nhân phun xăm thành thạo tay nghề trong tương lai.

Cơ sở vật chất: Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Viện đào tạo thẩm mỹ American Academy không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp phun xăm cơ bản tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Một số công nghệ phun xăm hàng đầu Hàn Quốc được ứng dụng trong khóa học như: Phun Mày: Silk-line 6D, Môi: Shiny Colour, Mí mắt: Nature Eyeliner,…

Cơ hội nghề nghiệp
Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong các ngành nghề không ngừng phát triển trong xã hội hiện đại kèm theo đó là nhu cầu lớn về nhân sự có tay nghề. Đó cũng chính là lý do rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp liên tục gọi điện đặt nhân sự tại American Academy với số lượng lớn. Chính vì vậy, đến với American Academy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp, thậm chí có những bạn ngay trong quá trình học đã được nhiều thẩm mỹ viện “săn đón”.

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, American Academy cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.


* Xem thông tin chi tiết tại: http://viendaotaothammy.com/dao-tao-tham-my/phun-xam-can-ban/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

:KSV@01:VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ AMERICAN ACADEMY

Hotline: 0901455588

Website: http://viendaotaothammy.com/

Email: daotaothammyaba@gmail.com

Địa chỉ: 330 - 332 Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp.HCM
 
Top