Đào tạo phát triển tư duy toàn diện

Trong chuyên mục 'Kỹ năng mềm' đăng bởi duanvnnp, 7/10/2013. — 1.578 Lượt xem

 1. duanvnnp

  duanvnnp Thành viên mới

  Đào tạo phát triển tư duy toàn diện

  Học Viện nghiên cứu và phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood với tôn chỉ hoạt động “ TRÍ THỦY - NHÂN SƠN”, lấy chữ TRÍ và chữ NHÂN làm cốt lõi đã không ngừng phát triển và góp phần mang đến cho các bạn nhiều niềm vui khi thấy mình không những khắc phục được các nhược điểm mà còn phát triển vượt bậc về TƯ DUY - NHẬN THỨC của bản thân.

  Với 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo phát triển tư duy, trí tuệ Việt Nam các chuyên gia cao cấp hàng đầu thuộc Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood đã nghiên cứu phương pháp đào tạo, giáo dục học tập toàn diện của các trường học của Nhật Bản: TÂM – TÀI – ĐỨC – HIẾU - NHẪN – NHÂN giúp khám phá điểm mạnh, điểm yếu, tâm tư tình cảm, nguyện vọng ...... từ đó có các giải pháp để bạn phát triển như mong muốn.

  Với phương châm giáo dục toàn diện, vì vậy các bạn học bất kỳ chương trình nào của Wedo-Wegood sẽ hiểu được sâu sắc giá trị sống, giá trị rèn luyện đạo đức trong gia đình, xã hội; Giá trị của việc học tập; Giá trị của những ước mơ, xây dựng mục tiêu để phát triển tương lai sau này; Giúp các bạn có sự độc lập và quyết tâm cao tránh mọi rủi ro cám dỗ của cuộc sống tiêu cực để đạt tới những mục tiêu của ước mơ, mục đích chính đáng của bản thân mình.

  Các chương trình giảng dạy của Wedo-Wegood có sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng, có mối liên hệ thường xuyên hàng tuần; lắng nghe những cảm nhận của bạn sau những giờ học tại trung tâm. Thông qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết giữa với nhau, tránh những mẫu thuẫn trong quan hệ gia đình, bạn bè và các quan hệ xã hội khác.

  Cam kết đào tạo: Sau khóa học bạn không thay đổi tích cực và học tập không tiến bộ Wedo - Wegood hoàn lại 100% học phí cho bạn.
  Sự tin tưởng của các các bạn là động lực để chúng tôi tự tin phát triển nghề nghiệp một cách xuất sắc.
  [​IMG]
  Để được tư vấn về các khóa học, liên hệ 0912289758.
  Hoặc khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, học tập, tâm lý gia đình hãy gọi 19009648 để được chuyên gia tư vấn
  Địa chỉ: Ngõ 260, Ngách 40, SN 16, Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội
  Webside: wedo-wegood.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP