1. MKT2015

  MKT2015 Thành viên mới

  Đào tạo nghề và cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn

  Ngày nay, tiếng Hàn dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng người Việt Nam. Do có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc được xây dựng, đặt trụ sở tại Việt Nam, du khách Hàn Quốc sang thăm Việt Nam và người Việt Nam sang du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng cao và đặc biệt là mối quan hệ hợp tác, giúp đỡ thân thiết của chính phủ hai nước.
  Vì thế mà dịch tiếng Hàn trở thành nhu cầu thiết yếu cho rất nhiều tổ chức Chính phủ, các doanh nghiệp, các công ty. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty phiên dịch uy tín hàng đầu hiện nay CNN Expertrans cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi đang dần khẳng định được uy tín và lòng tin của khách hàng. Từ sự ủng hộ đó, chúng tôi hứa hẹn sẽ còn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp ở tầm cao hơn nữa.
  Công ty phiên dịch CNN Expertrans với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn được các khách hàng rất tin tưởng ủng hộ. Đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, công việc của Quý khách sẽ đạt được hiệu quả một cách cao nhất.
  Công việc phiên dịch là công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Chính vì thế mà một phiên dịch viên giỏi cần phải đáp ứng tốt nhất những yếu tố ấy bằng trình độ và kỹ năng của mình. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong việc tham gia vào dự án những dự án phiên dịch tiếng Hàn, họ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản để thành thạo về: chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng cơ bản: kỹ năng nghe, kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lí tình huống...
  Hơn nữa, công việc phiên dịch có nhiều hình thức khác nhau: từ phiên dịch qua điện thoại, phiên dịch cabin, phiên dịch qua internet, phiên dịch trực tiếp...nên các phiên dịch viên phải chủ động được thời gian, chịu được áp lực công việc cao, cẩn thận, tỉ mỉ.
  Ngoài phiên dịch chuyên nghiệp còn lí do gì khiến Khách hàng rất tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?
  - Dịch vụ đa ngành, đa ngôn ngữ: có nghĩa là chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Hàn sang tất cả các ngôn ngữ khác nhau và trong mọi lĩnh vực đời sống.
  - Địa điểm, thời gian theo yêu cầu của khách hàng và luôn đúng với thời gian, địa điểm đã cam kết.
  - Đặc biệt là dịch vụ của chúng tôi giá rất rẻ, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa.
  Với sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đang tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đưa dịch vụ lên một tầm cao mới. Đem đến dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng.
  Mọi chi tiết về dịch vụ, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và miễn phí.Dịch vụ phiên dịch CNN Expertrans – sự lựa chọn đáng tin cậy
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đào tạo nghề Diễn đàn Date
Bạn có biết kinh nghiệm lựa chọn nơi đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng Tư Vấn & Chuyện Trò 3/2/2020
Nơi nào đào tạo nghề khai vấn uy tín Kỹ năng lãnh đạo 9/3/2018
Ở đâu đào tạo nghề khai vấn chuyên nghiệp Kỹ năng lãnh đạo 28/2/2018
đào tạo nghề spa [☺] Làm đẹp 31/1/2015
Đào tạo nghề quy về một mối Bản tin sinh viên 24/7/2013
Công bố quy hoạch ngành nghề đào tạo đến năm 2020 Bản tin sinh viên 28/6/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP