Đào tạo khóa học lập trình ASP.NET MVC chuyên nghiệp

nhatlectv

Banned
Tham gia
15/10/2015
Bài viết
0
khóa học lập trình asp.net mvc tại Stanford bạn sẽ hiểu được các kiến thức cơ bản về MVC cũng như thực hiện một website đơn giản với MVC trên nền web.


Hiện nay, ASP.NET MVC đang trở nên hot hơn bao giờ hết với nhu cầu việc làm luôn ở mức cao, cũng như mức lương thực sự hấp dẫn. Chính vì vậy, tham gia khóa học lập trình ASP.NET MVC là cơ hội có được nghề nghiệp ổn định cũng như nâng cao kiến thức cho bản thân mình.

Là một nền tảng mã nguồn mở của Microsoft, ASP.NET MVC giúp cho công việc phát triển web của bạn trở nên dễ dàng hơn so với công nghệ WebForms trước đó của họ. MVC là cụm từ viết tắt của Model-View-Controller. Đây là một pattern về kiến trúc phần mềm đã được hình thành từ những năm 1970 và 1980.

proxy


Tại sao nên dùng ASP.NET MVC

- Bằng cách chia ứng dụng thành ba thành phần model, view, controller sẽ dễ dàng quản lý sự phức tạp của ứng dụng.

- ASP.NET MVC không sử dụng server-based form hoặc view state. Điều này tốt cho những lập trình viên muốn quản lý hết các khía cạnh của một ứng dụng.

- ASP.NET MVC sử dụng mẫu Front Controller thông qua một Controller để nhằm quản lý các yêu cầu (requests).

- Mô hình phát triển ứng dụng hướng kiểm thử cũng được hỗ trợ tốt

- ASP.NET MVC hỗ trợ tốt cho các ứng dụng được xây dựng và thiết kế bởi nhóm lập trình viên mà vẫn quản lý được tính năng của ứng dụng

Các tính năng của nền tảng ASP.NET MVC

- Tách rõ ràng các mối liên quan, mở khả năng Test Driven Developer (test TDD). Không cần phải chạy Controllers cùng với tiến trình của ASP.NET có thể test unit trong ứng dụng và có thể dùng bất kỳ một unit testing framework như MBUnit, NUnit, MS Test…

- Mọi thứ trong MVC được thiết kế dễ dàng tùy biến/thay thế, ASP.NET MVCcó khả năng mở rộng.

proxy


- ASP.NET MVCcho phép xây dựng ứng dụng với những URL sạch, bao gồm ánh xạ URL mạnh mẽ, các URL không cần CS mở rộng (để thực hiện hành động edit của lớp điều khiển ProductControllers có thể ánh xạ địa chỉ /Products/Edit/4 hoặc để thực hiện hành động “Display Topic” của lớp điều khiển BlogEngineController, ánh xạ địa chỉ Blog/SomeTopic).

- ASP.NET MVC Framework cũng hỗ trợ file ASP.NET như .ASPX .ASCX và .Master đánh dấu các tập tin này như một “view template” (các tính năng của ASP.NET MVC có thể dễ dàng sử dụng như lồng các trang Master, mô tả server controls, <%=%> snippets, data-binding, template, localization…). Tuy nhiên sẽ không còn interactive back server, postback và thay vào đó là interactive end-user với một controller class (không còn page lifecycle, viewstate).

- ASP.NET MVC Framework hỗ trợ đầy đủ các tính năng bảo mật của ASP.NET như URL authorization, membership/roles, output và data caching,Form/ Windows authenticate, section/ profile state, provider architecture, configuration system, …

Xây dựng website bán hàng trực tuyến với ASP.NET MVC là một trong những đề tài rất hot hiện nay nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ của Microsoft với ASP.NET cùng với mô hình lập trình MVC đã hỗ trợ rất nhiều tính năng và tiện ích cho người lập trình.

Nếu bạn là người chỉ mới bắt đầu làm quen với ASP.NET MVC, thì bạn cần phải học VB.NET hoặc C# trước. Cả hai ngôn ngữ lập trình này là một phần của ASP.NET, do đó bạn cần phải quen thuộc với một (hoặc cả hai) ngôn ngữ.

Với những chia sẻ trên chắc các bạn đã hiểu thêm về nền tảng ASP.NET MVC rồi, còn nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình ASP.NET MVC chất lượng thì Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
 
Top