Đào tạo ca sĩ, nhiều ưu đãi miễn phí

AileenNguyen

Thành viên mới
Tham gia
2/11/2018
Bài viết
0

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY GIẢI TRÍ QN VIỆT NAM


- TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT & GIẢI TRÍ QN VIỆT NAM là trung tâm chuyên hoạt động về lĩnh vực ca nhạc, đào tạo và quản lý ca sĩ, thực hiện các video clip và thu âm cho các ca sĩ chuyên và không chuyên, đồng thời thực hiện các LIVE SHOW cho các ca sĩ ... TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT & GIẢI TRÍ QN VIỆT NAM luôn luôn đề cao uy tín chất lượng lên hàng đầu…

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT & GIẢI TRÍ QN VIỆT NAM TUYỂN SINH

- Chúng tôi đang tìm kiếm các bạn nam nữ yêu ca hát, đam mê con đường nghệ thuật biểu diễn theo hướng chuyên nghiệp, nhằm bổ sung củng cố thêm lực lượng ca sĩ cho thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như tìm kiếm, khai thác, bồi dưỡng và nâng cao những tài năng trẻ, những gương mặt mới, tạo điều kiện hợp tác biểu diễn.


* Yêu cầu:

+ Tất cả các bạn có ngoại hình dễ nhìn, có chất giọng, yêu thích ca hát. Có ước muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp...nam nữ tuổi từ 15 đến 40.(tùy theo dòng nhạc, đối với ca sĩ, diễn viên…nhí không yêu cầu chiều cao). Có năng khiếu về âm nhạc. Có điều kiện thuận lợi để hoạt động và phát triển. Không bị ràng buộc hợp đồng quản lý với tổ chức hay bất cứ cá nhân nào. Đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc là yếu tố cần thiết.

- Hồ sơ bao gồm: CMND photo. Sơ yếu lý lịch. Ảnh 3x4, Bằng cấp liên quan (nếu có)

- Hình thức đăng kí:

- Nộp hồ sơ, phỏng vấn, thử giọng trực tiếp tại phòng thanh nhạc của công ty

* Nội dung đào tạo:

- Luyện thanh, vũ đạo, hình thể, phong cách, nghệ thuật biểu diễn, xử lý ca khúc, kĩ năng giao lưu, trang điểm, thực tập sân khấu. Định hướng phong cách nhạc cho từng sở trường ca sĩ.

* Quyền lợi.

- Được tập luyện kĩ năng và thực hành trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thành phần giảng viên, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Thường xuyên tiếp xúc giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng.

- Hỗ trợ xây dựng, bảo vệ và phát triển hình ảnh.

- Hoạch định, thiết lập chiến lược phát triển theo xu hướng chuyên nghiệp, hỗ trợ tiếp cận công nghệ lăng xê, pr trên các phương tiện truyền thông tiên tiến nhất.

- Hỗ trợ tham gia biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc trong nước và hải ngoại.

- Hỗ trợ quay Video clip, thực hiện và phát hành Album ca nhạc.

- Trong khóa nâng cao c.ty làm miễn phí thu âm cho học viên 1 album CD.

- Cấp chứng chỉ cho những học viên hoàn thành khóa học.

- Cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền tại QN Việt Nam và rất nhiều những quyền lợi chế độ ưu đãi khác...

* Chương trình ưu đãi đặc biệt cho các ca sĩ học từ khóa cơ bản lên khóa nâng cao,

Khi các học viên đã tốt nghiệp khóa nâng cao sẽ được C.ty tặng miễn phí một album CD. Hỗ trợ ca sĩ phát hành album online trên các trang You Tube, Zing mp3, Nhạc vui.com, nhạc của tui,…và trên các kênh truyền hình giải trí uy tín nhất hiện nay. Công ty sẽ tư vấn phát hành album CD, DVD, VCD trên toàn quốc và phát hành hải ngoại. Hợp tác đưa lên các chương trình đài truyền hình uy tín và các kênh giải trí trong nước.

+ Khi có nhu cầu thực hiện Video-Clip, Cty đảm bảo tư vấn, định hướng và hỗ trợ thực hiện tốt nhất.

+ TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT & GIẢI TRÍ QN Việt Nam sẽ áp dụng những biện pháp truyền thông hiện đại, mạnh mẽ, tiên tiến nhất hiện nay như: kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, kinh doanh hưởng lợi nhuận trên kênh youtube, quảng bá hình ảnh trên các Web cộng đồng, PR cho ca khúc trên các phương tiện truyền thông tiên tiến nhất, lập chiến lược phát triển tên tuổi…trên phương diện mới để có thể phát triển hết tài năng của ca sĩ.

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà số: 87/55A1, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: Ms.Thảo: 0865 239 309
Email:
aileennguyen.qnvietnam@gmail.com

Website: www.daotaocasi.vn

Truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất
 

Đính kèm

 • ho-ngoc-ha-2-1489211323699.jpg
  ho-ngoc-ha-2-1489211323699.jpg
  897 KB · Lượt xem: 0
 • Snapseed.jpg
  Snapseed.jpg
  325,8 KB · Lượt xem: 0
 • Logo.jpg
  Logo.jpg
  20,2 KB · Lượt xem: 0
Hiệu chỉnh:
Top