1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  “Danh vọng” bạn thể hiện chuẩn trên lông mày (lông mày tự nhiên)

  Lông mày là một bộ phận tuyệt vời. Chúng giữ bụi bảo vệ mắt và ngăn cho mồ hôi không chảy vào mắt. Không chỉ vậy, lông mày góp phần lớn và biểu hiện cảm xúc và nhận dạng khuôn mặt. Mất đi lông mày tức là trông bạn đã trở thành con người khác.

  Rõ ràng, lông mày tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn và gần như thể hiện tinh thần cũng như đoán biết con đường danh vọng bạn có thể đạt được. Vì vậy, hãy quan sát kỹ trong gương để xem bạn thuộc loại lông mày nào nhé.

  1. Tướng lông mày chữ “S”

  [​IMG]

  Bạn là người khá biết tính toán nói cách khác bạn khá nham hiểm, một số người sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp cận bạn. Bạn có đủ sức để lấn án những người bạn của bạn, nhưng cũng sẽ có những người quyết tâm trung thành và làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm bạn dễ dàng có được những người yêu bạn thực sự nhưng đôi khi bạn lại khá phũ với người đó.

  2. Tướng lông mày đường thẳng

  [​IMG]

  Bạn là người rất nghiêm khắc với chính bản thân mình, theo bạn sống là luôn hướng về phía trước và không có gì là không thể. Bạn có mắt thẩm mỹ khá tốt và không có vấn đề gì cản trở được bạn. trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu quyết tâm bạn sẽ cưa đổ người bạn yêu.

  3. Tướng lông mày dày  [​IMG]


  Nếu bạn là người khá duyên dánh và hóm hỉnh. Bạn luôn sống vui mà không để ý đến những lời đánh giá ác ý của người khác dành cho bạn.

  4. Tướng lông mày mỏng

  [​IMG]

  Bạn có một khuôn mặt khá thanh tú. Bạn nhạy cảm và ngọt ngào và bạn rất dễ bị tổn thương và bạn tràn đầy yêu thương với mọi người.

  5. Tướng lông này hình nòng nọc

  [​IMG]

  Đây là dang lông mày cong, mỏng và điểm đầu lông mày to và nhỏ dần về đuôi. Lông mày này tiết lộ bạn là một người nỗ lực và luôn phải cố gắng vượt qua khó khăn. Bạn muốn tự làm nhiều việc nhưng đôi khi đó không phải là quyết định chính xác nhất. Bạn thích tự làm mọi việc từ đầu hơn là được ai đó giao cho. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn vẫn luôn là người có suy nghĩ tích cực. Trong chuyện tình cảm bạn không thuận buồn xuôi gió lắm, hãy tỏ ra nhu mì một chút để nửa kia còn khẳng định bản thân chứ.

  6. Tướng lông mày hình đồi  [​IMG]

  Lông mày này biểu hiện bạn là bạn đôi lúc là người suy nghĩ sâu sắc, nhưng đôi lúc lại rất trẻ con. Bạn là người suy nghĩ tích cực. Quan điểm của bạn là làm việc hết sức nhưng vui chơi là hết mình, tận hưởng cuộc sống.

  7. Tướng lông mày xuống dốc

  [​IMG]

  Bạn là một người có trái tim dịu dàng và chu đáo. Mọi người đều nhìn thấy điều này qua hành động và lời bạn nói. Bạn là người hay lo nghĩ và có thể buồn bất chợt, nhưng đó chỉ bởi bạn có một trái tim biết yêu thương mà thôi.

  8. Tướng lông mày tam giác

  Bạn luôn cố gắng để nổi bật, nhưng đáng tiếc dù bạn cố gắng bao nhiêu thì bạn vẫn luôn bị hòa trộn vào đám đông.

  [​IMG]

  Xem boi – Xem tuong so – Doan hon nhan va danh vong qua tuong long may.

  Bạn là người ngọt ngào, nhưng khi nổi điên lên thì bạn giống như một chiếc máy bay đang lao với vận tốc cực lớn chuẩn bị phát nổ và nếu ai đó đâm sau lưng bạn thì bạn sẽ cho người đó thấy cách mà bạn đứng lên như thế này. Nửa kia của bạn chắc sẽ phải ngất lên ngất xuống vì tính cách thay đổi chóng mặt của bạn.

  9. Tướng lông mày trăng khuyết

  Bạn đang cố bám vào sức trẻ nhưng không biết khi nào nên dừng bạn. Thái quá đôi khi không tốt. Nhưng bạn luôn cố gắng cho đến phút cuối để có được mọi thứ bạn muốn.

  [​IMG]

  Bạn luôn chắc rằng mọi việc làm đều là sự nỗ lực cho đến phút cuối. Trong chuyện tình cảm bạn đầu bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng sau đó sẽ ổn cả thôi.

  Theo Tử Vi Khoa Học
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP