đánh tang mỡ bụng với những nguyên liệu đơn giản

namdephetco

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
5

Béo bụng là tình trạng phổ biến gặp ở nhiều chị em sau sinh. Với cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà bằng rượu gừng nghệ sau đây sẽ giúp các mẹ sau sinh thổi bay nỗi muộn phiền vì béo bụng. Chúng ta cùng tham khảo cách giảm béo này nhé!


g2aLeJiSfXMcSRLv0XRjmtgZnS98KozDbC2rrpJrDis7XX9_LunaDlq95zFQzJFaMlK9W2fNV4Bta8tymBim_rA-f8S07wW3btQcNdSoyU-Wcx9pYFGTsuCbUFsA9vFNHN4Jyulw8tM0Nw06=s0-d

Chị em hay bị béo bụng sau sinh
1. CÁCH LÀM GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH TẠI NHÀ BẰNG RƯỢU GỪNG NGHỆ
Theo nghiên cứu cho thấy trong củ gừng có hàm lượng gingerola cao có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Đặc biệt, tính nóng của gừng khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt giúp quá trình phân hủy mỡ, tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Bên cạnh đó, củ nghệ chứa thành phần curcumin – chất chống oxy hóa tuyệt vời, giúp làm đẹp da, miễn dịch, đánh tan mỡ bụng giảm cân hiệu quả sau sinh. Cả hai thành phần này kết hợp cùng với rượu sẽ làm giảm mỡ bụng sau sinh tốt hơn nữa. Vì vậy, chị em sau sinh đừng quên cách giảm mở bụng sau sinh tại nhà hiệu quả này.
Chuẩn bị:
Bn058Vz_G9rGpsvM85ZMUbcJspSPqhbelAvyuFTH9HaazU7ak3jWoVWqTJ2ciMZvtzUaZSNKchroTysetSSCbOjLmDYMwgIbIXgXL2nDzZSkBi8KJ5t5UOFpLJ7_sbtpw4MWQq4KnyX3Zrzyu8E=s0-d

Gừng tươi giúp giảm béo
– Gừng tươi
– Nghệ tươi
– Rượu trắng
– Bình chứa thủy tinh hoặc gốm
Cách làm:
-qPcDgJRB-8g4sBBNeS2NY0IAduGlmH-utlj-OFUezO5yTZ9hkaQuXYDGqJyGShHDQ75tOrSA80wC8W1tp_0Aw__MW-XgTGwf2dDq-zZrKUsfXMZbJeoQQZbIoGNdH0DxlJXLNodFBfqkcv8aA4=s0-d

Kết hợp với nghệ
Gừng, nghệ rửa sạch để ráo nước, không cần gọt vỏ. Bạn có thể cắt lát mỏng hoặc đem xay thành dạng hạt lựu cho chóng ngấm rượu. Sau đó, cho tất cả vào bình đổ ngập rượu ngâm ít nhất khoảng 1 tháng còn ngâm càng lâu càng tốt. Có thể hạ thủy để rượu gừng nghệ có tác dụng giảm mở bụng sau sinh tốt hơn.
Cách sử dụng:
Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh này các bạn dùng tay thoa hỗn hợp lên bụng và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút cho tinh chất ngấm vào da tiêu hủy mỡ bụng. Mỗi ngày bạn làm ít nhất một lần để đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng.
Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng cách làm tan mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng này chỉ tác dụng lên vùng da lành, không bị tổn thương, chày xước. Bởi chúng rất nóng, nếu không cẩn thận sẽ làm bợt da, tổn thương cho làn da sức khỏe của bạn. Lưu ý, tránh xa vùng niêm mạc mắt. Và để chúng phát huy tác dụng thì cần kiên trì áp dụng trong thời gian dài.
uqh6AWOI5FMfqgETXLiByDePymQy-rMaOkAB3HPx__sIZVTPvopuda7JiZiofn554h-RlrxunnrcmFlE4o6wB4oWtIZJDDv32AbgVfiqSWAhhP8qgmgiJ8CDdCMayI3uO6-k3ObP6pR-fZUJZi0=s0-d

Kết quả giảm béo bằng KAMI SKIN K4
Như vậy, cách làm giảm mở bụng sau sinh này tốn thời gian, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Cho nên, giải pháp hữu hiệu nhất là tới thẩm mỹ uy tín áp dụng giảm béo bằng công nghệ hiện đại.
2. CÁCH LÀM GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH AN TOÀN BẰNG KAMI SKIN K4

Kami Skin là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp giảm mỡ thừa một cách an toàn và nhanh chóng.Có rất nhiều tin phản hồi từ khách hàng đã dùng qua sản phẩm, cùng với thành tích mà Kami Skin đem lại cho khách hàng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top