Danh sách công ty tổ chức sự kiện uy tín

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Danh sách công ty tổ chức sự kiện uy tín


· Công ty TNHH SX TM Kết Nối Việt (Vietlinks)


Đối với những người dân bình thường, có lẽ cái tên Vietlinks hơi xa lạ và nhiều người không biết công ty hoạt động về lĩnh vực gì, nhưng đối với các công ty, các doanh nghiệp thì đó lại là một cái tên khá quen thuộc.

Khách hàng của Vietlinks là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn và nổi tiếng như: Vingroup, Hoa Sen, BIDV, Agribank, Minh Đạt food, FPT,...

Vietlinks luôn thu hút được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn bởi lẽ công ty luôn mang đến những phong cách tổ chức mới lạ và các ý tưởng thực hiện, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình.

Tuy sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng không có nghĩa là các nhân viên đó non yếu về kinh nghiệm, mà các nhân viên đều là những người có những thế mạnh riêng về lĩnh vực tổ chức sự kiện, và điều làm nên uy tín của công ty chính là thái độ và phong cách làm việc của cả công tybtừ người lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên.

Các sự kiện mà Vietlinks thường tổ chức có thể kể đến là tổ chức Halloween cơ sở mới, hội chợ, đại hội thể thao của cán bộ nhân viên công ty, các chương trình lễ hội thiếu nhi. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ cho thuê thiết bị sân khấu khác phục vụ cho các chương trình khác nhau.

Không chỉ là đơn vị trực tiếp lên ý tưởng để có một chương trình hoàn hảo cho khách hàng, Vietlinks còn trực tiếp chuẩn bị về đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện: đó là các ca sĩ, khách mời, MC, PG, người mẫu, lễ tân để làm sao cho sự kiện diễn ra trang trọng nhất phù hợp với mong muốn của người hợp tác.Ảnh minh hoạ


Liên hệ ngay:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine: 0909975731 – 0938277217


· Công ty DCT Events Media


DCT Events Media - công ty tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Hội thảo và Truyền thông hàng đầu Việt Nam. Luôn đặt Uy tín - Chất lượng và phát triển thương hiệu lên hàng đầu.

Công ty Events Media tự hào là cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp về trí tuệ, văn hóa, nhằm giúp các khách hàng xây dựng và nâng cao hình ảnh vị thế của mình. Giúp các khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng hình ảnh tích cực với thị trường và tạo ra cơ hội phát triển.


Liên hệ:

Địa chỉ: 3A, Toà nhà Biển Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội


· Công ty tổ chức sự kiện Netmedia


Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty Netmedia đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong làng các công ty chuyên tổ chức sự kiện.


Netmedia mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.


Liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 302, CT6, khu đô thị Yên Hòa, Trần Thái Tông, Hà Nội


· Blueman Group

Blueman Group mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.

Hiện nay, Blueman Group là một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng việc nghiên cứu một cách tập trung và có quy mô nên các sự kiện mà Blueman Group đều mang đến sự khác biệt cho từng đối tượng khách hàng từ đó nhanh chóng khẳng định thương hiệu của từng đối tác đối với nhóm khác hàng mục tiêu và tiềm năng.

Blueman Group sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lăn lộn trên thực tế trong các lĩnh vực như Marketing, tổ chức sự kiện, khẳng định thương hiệu nhiều nên luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuẩn nhất và chất lượng nhất.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, Kim Hoàn Building, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội


· Công ty tổ chức sự kiện và giải trí RI

Mặc dù được thành lập trong thời điểm ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và lĩnh vực giải trí - truyền thông ở Việt Nam đã nở rộ và dần đi đến bão hòa nhưng RI vẫn mang đến sự khác biệt và cạnh tranh lành mạnh.

Công ty hoạt động với 4 chiến lược chính đó là nghệ thuật, chất lượng các dịch vụ tốt, tối ưu hóa mọi lợi ích của khách hàng và thu hút nhiều nhân tài đến công ty làm việc.

Hiện nay RI chuyên nhận thực hiện các dự án của đối tác như tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các buổi tiệc tri ân khác hàng hoặc các sự kiện có quy mô cá nhân nhỏ hơn như sự kiện sinh nhật, thôi nôi.

Với đội nhũ nhân sự giàu tính sáng tạo nên các sự kiện do RI đảm nhận đều mang nét sáng tạo, độc đáo và không một màu, mỗi sự kiện đều là một sự khác biệt, một dấu ấn riêng biệt.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18A đường số 3, P. Bình An, Q.2, TPHCM
 
Top