Danh Sách Các Phần Mềm Kế Toán Tốt Nhất Hiện Nay

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Giữa rất nhiều phần mềm kế toán đang có trên thị trường, thật khó để người dùng biết rằng đâu là phần mềm kế toán nào tốt. Để giúp bạn, bài viết sẽ liệt kê những phần mềm kế toán miễn phí cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán MISA


Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm MISA.

MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi, ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, bảo chứng cho việc sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp có chất lượng tốt và an toàn bảo mật cao.

Với hơn 130.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

MISA SME.NET phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất.

Tải về: MISA SME.NET
Phần mềm kế toán LinkQ

Ngay sau Misa là phần mềm kế toán LinkQ cũng rất thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp. Cũng như Misa, LinkQ cũng được tích hợp công cụ quản lý tập trung để bạn biết được chính xác các số liệu kế toán của công ty, cho khả năng kết nối cơ sở dữ liệu từ xa, có thể mở nhiều cửa sổ khác nhau, đồng thời có thể xuất dữ liệu ra tập tin mở bằng các ứng dụng Office. LinkQ xứng đáng là phần mềm kế toán miễn phí mà bạn nên sử dụng.

Tải về: LinkQ
Phần mềm kế toán FAST

Fast Accounting được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 10.000 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng khác nhau như Sao Khuê, BIT CUP, sản phẩm được nhiều người sử dụng, CUP CNTT…

Phần mềm kế toán online (Mới)

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Dưới đây là 3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online:

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị

Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng

Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp

Tải về: Fast Accounting
Phần mềm kế toán 3S Accounting

Phần mềm 3S Accounting có khả năng quản lý đầy đủ các loại dữ liệu kế toán của một doanh nghiệp như lượng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, công nợ phải thu, công nợ phải trả, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quản lý bán hàng, quản lý số lượng hàng tồn kho, quản lý tài sản… 3S Accounting được phát triển trên nền cơ sở dữ liệu SQL 2005, do đó có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu lớn mà vẫn đảm bảo được sự ổn định và bảo mật.

Tải về: 3S Accounting
Phần mềm kế toán Bravo

Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và gần giống như giao diện với hệ điều hành Windows XP. Được thiết kế nhằm hướng đến công việc kế toán của doanh nghiệp, do đó Bravo cho khả năng quản lý các chính xác các thông số thu, chi, đồng thời có thể quản lý cả khối lượng hàng tồn kho, tình hình bán hàng hay tài sản của doanh nghiệp. Để cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Bravo, bạn truy cập vào đường dẫn này: Phần mềm kế toán Bravo.

Tải về: Bravo
Phần mềm kế toán Effect

EFFECT là một trong những lá cờ tiên phong trong việc đón đầu và vận dụng công nghệ làm đòn bẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, EFFECT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao bởi hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.

Chú ý: Effect có phiên bản sử dụng miễn phí

Tải về: Effect Free


Phần mềm kế toán AsiaSoft

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA – AsiaSoft được thành lập 2001 với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.
AsiaSoft được xây dựng với các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. Đến nay, ASIA đã trở thành một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Tải về: AsiaSoft


Phần mềm kế toán SIMBA

Đây là sản phẩm chuyên cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SIMBA Accounting giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ:
  • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực cho công tác kế toán
  • Kiểm soát tốt tình hình tài chính của doanh nghiệp
  • Giúp lãnh đạo doanh nghiệp có cơ sở ra quyết định kịp thời
Tải về: SIMBA Accounting


Phần mềm kế toán AccNet


Năm 1995, phần mềm AccNet là một trong ít thương hiệu phần mềm kế toán tài chính trọn gói đầu tiên của Việt Nam. Gần 20 năm qua, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm qua các phiên bản nâng cấp và số lượng khách hàng sử dụng phần mềm đến nay tăng lên tới gần 5.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phần mềm kế toán là một trong những giải pháp quan trọng đối với một doanh nghiệp trong việc quản trị tài chính, tùy vào quy mô và lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phần mềm phù hợp.

Với mong muốn đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã liên tục nghiên cứu và phát triển những giải pháp phần mềm kế toán tốt nhất như: phần mềm kế toán tài chính AccNetC for Desktop (AccNetiZ) dành cho các doanh nghiệp nhỏ cần phần mềm giá rẻ, tự in hóa đơn; phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetC for ERP Trading (AccNetC ERP) cho các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho đến quản lý tài chính,… Cùng với đó, phần mềm kế toán quản trị AccNetC for BI (AccNet9 BA) dễ sử dụng cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì phần mềm kế toán tài chính AccNetC for Cloud (AccNetC) là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm với chi phí thuê bao hàng tháng.

Tải về: AccNetC
 
Top