Danh sách các gói cước internet cáp quang VNPT dành cho khu nhà trọ

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Danh sách các gói cước internet cáp quang VNPT dành cho khu nhà trọ
Hiện nay, một trong số những tiêu chí để lựa chọn nhà trọ ngoài chất lượng, giá thành, an ninh còn được đặc biệt chú ý đến mạng internet. Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã cung cấp giải pháp internet cáp quang cho khi nhà trọ với đa dạng gói cước.
Xem thêm: Cáp quang VNPT
Các khu nhà trọ không chỉ bao gồm sinh viên, những người đi làm thuê xa nhà mà còn bao gồm cả các hộ gia đình. Vì thế mà nhu cầu sử dụng đường truyền mạng internet tại đây cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, khi chủ khu nhà trọ lựa chọn dịch vụ internet cáp quang VNPT ngoài việc an tâm về khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu của tất cả khách trọ còn có cơ hội hưởng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Xem thêm: Lắp đặt cáp quang VNPT

Lợi ích dành cho khu nhà trọ khi sử dụng internet cáp quang VNPT
Sở dĩ dịch vụ internet cáp quang VNPT được nhiều khu nhà trọ tin tưởng lựa chọn, phục vụ mục đích kinh doanh là nhờ vào những lợi ích tuyệt vời của nhà mạng mang đến như:
+ Chất lượng đường truyền ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu hay có nhiều thiết bị, người dùng cùng sử dụng.
+ Giá thành hợp lý, áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi như miễn phí hòa mạng, giảm giá cước hay tặng thêm tháng cước sử dụng khi thanh toán cước phí theo hình thức trả trước.
+ Thủ tục đăng ký nhanh gọn, thời gian triển khai lắp đặt sớm.
+ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo nên trong quá trình khách trọ gặp bất cứ sự cố gì chỉ cần chủ dãy nhà trọ liên hệ là nhà mạng VNPT sẽ cử nhân viên kiểm tra, khắc phục kịp thời nhất.
Cho dù bạn là chủ nhân của khu nhà trọ hay là một khách trọ thì chắc chắn mạng internet cáp quang VNPT cũng sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất định không nên bỏ qua.

cap-quang-vnpt._35d01bdb378e4e718d39e166ccbaac12_grande.jpgDanh sách các gói cước internet cáp quang VNPT cho khu nhà trọ
Tùy thuộc vào số phòng, số thiết bị kết nối cũng như mục đích sử dụng cụ thể của khách trọ để chủ dãy nhà trọ có thể đưa ra quyết định chọn lựa gói cước internet cáp quang VNPT sao cho phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.
+ Gói cước FIBERHOME 1 và FIBERHOME 1 PLUS tốc độ 6 M/6M.
+ Gói cước FIBERHOME 2 và FIBERHOME 2 PLUS tốc độ 8 M/8 M.
+ Gói cước FIBERHOME TV truy cập internet không giới hạn, tốc độ 6 M/6M và xem truyền hình MyTV theo yêu cầu không hạn chế.
+ Gói cước FIBERHOME TV PLUS truy cập internet không giới hạn, tốc độ 6 M/6M (TV 1 PLUS) + 8 M/8 M (TV 2 PLUS); xem truyền hình yêu cầu MyTV không hạn chế và bao gồm cả dịch vụ gọi điện thoại cố định (IP Phone).
Xem thêm: Trọn gói cáp quang VNPT
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top