Đánh giá về công viên nghĩa trang đẹp nhất hiện nay -Lạc Hồng Viên

thaonguyen17

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
Bạn biết gì về công viên nghĩa trang Lạc Hồng . tại sao đây được đánh giá là công viên đẹp nhất việt nam
ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - LẠC HỒNG VIÊN

Lạc Hồng Viên là một công viên nghĩa trang cao cấp nằm trong chuỗi các công viên nghĩa trang xanh và hiện đại trong nước, đồng thời nơi đây được đánh giá là nơi đẹp nhất tại Việt Nam và lớn hơn là Đông Nam Á. Từ cảnh quan và chất lượng dịch vụ nơi đây đều rất hoàn hảo.

e4iePRL4vrDdr8BdDFGaB3mtP8NmvRYOHbkUaA3VuNcvTXVSxALv57L3m8TDlU2GfUqDbgq4lAIDmiBwaac6aqHfiSDVSMyxAt6v6BUm5l1uESzKLar-TSdIRt8XOea8FU-QPLI0


Cảnh quan đẹp và quy mô rộng lớn của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên


1. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có vẻ đẹp cảnh quan ấn tượng và quy mô lớn:

Tọa lạc trên một khuôn viên lớn với 9 quả đồi rộng 98 nghìn m2 tại Hòa Bình và nằm ngay sát trục đường Quốc lộ 6, đây là một nơi sơn thủy hữu tình, là một địa điểm đắc địa để làm một công viên nghĩa trang.

Bước chân tới đây chắc hẳn sẽ chẳng có ai thoát khỏi sự ngạc nhiên trước một nghĩa trang mà chưa từng thấy với chiều rộng mênh mông và cảnh đẹp tại nơi đây, bạn sẽ cảm giác như mình đang đi vào cõi tiên thoát trần đặc biệt là vào buổi tối với ánh đèn lung linh huyền ảo.

Lạc Hồng Viên được xây dựng dựa trên mô hình nghĩa trang hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới nhưng nó không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam bởi nó được thiết kế theo nét văn hóa truyền thống của dân tộc, mang yếu tố phong thủy khi an táng người đã khuất, mang lại cảm giác thân thuộc cho người dân khi tới nơi đây.

2. Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang có dịch vụ chuyên nghiệp:

Được cho là có lợi thế Long Chấu Hổ Phục tựa thế án ngữ để bảo vệ cho toàn thể những vong linh đang an nghỉ tại nơi đây đồng thời phong thủy tại nơi đây cũng được các nhà phong thủy đánh giá rất cao phù hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất chú trọng đến mọi vấn đề trong việc lo hậu sự và lựa chọn rất kỹ phong thủy cho vị trí của các huyệt mộ.

Lạc Hồng Viên được đầu tư một cách tỉ mỉ với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi và hiện đại nhất trong việc chăm sóc và bảo quản người chết. Hơn nữa, tại nơi đây có đầy đủ các hình thức an táng từ truyền thống đến hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.

Đặc biệt là dịch vụ tại nơi đây được đầu tư rất chu toàn, không những mang lại dịch vụ tốt cho người dân mà vẫn đảm bảo một môi trường trong sạch, không làm ảnh hưởng tới người dân tại nơi đây.

Như vậy, chúng ta có thể thấy công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một địa điểm lý tưởng để an táng người đã khuất với phong cảnh hữu tình, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cao cho những người sử dụng dịch vụ tại nơi đây.
 
Top