Đánh giá tã quần Drypers có tốt không?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhutcuong96, 16/12/2019. — 21 Lượt xem

 1. nhutcuong96

  nhutcuong96 Thành viên mới

  Đánh giá tã quần Drypers có tốt không?

  1.1. Chất liệu

  Sản phẩm được cấu tạo từ vải không dệt chứa bốn loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất lô hội, hoa cúc La Mã, khử mùi và vi khuẩn khi bé tiểu, tiện vô cùng an toàn cho da làn da nhạy cảm của bé Oliu và Vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa tối ưu hiện tượng kích ứng trên da bé yêu.

  [​IMG]

  1.2. Sự thoải mái
  Tã bỉm quần Drypers Drypantz thấm hút tốt đem đến sự thoải mái cho bé khi chơi, giúp bé vận động tốt nhất. Drypers là tã quần tốt nhất cho bé ngày dài thoải mái khám phá. Đặc biệt trong giấc ngủ tã quần Drypers có tốt không? Có, vì tã giúp bé ngủ xuyên đêm mà không bị tỉnh giấc vì đau rát, hay hầm bí. Giấc ngủ với trẻ là vô cùng quan trọng vì bé phát triển trí tuệ và thể chất tốt nhất khi ngủ đủ và ngon giấc.

  1.3. Khả năng hút ẩm
  Tã quần Drypers có tốt không? Thương hiệu tã quần cho bé Drypers[/URL] áp dụng công nghệ tiên tiến khi sản xuất sản phẩm là màng đáy khô thoáng, lõi bông thấm hút nhanh đặc biệt màng chắn ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại gây ướt dính, khó chịu cho da bé. Các hạt siêu thấm hút nhanh chóng hút chất lỏng 100% và tản đều trong tã giúp tã không bị vón cục, không gây cản trở đến vận động, vui chơi, khám phá, đây là tã quần tốt nhất cho bé ngày dài thoải mái.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP