Đánh giá sàn tiền ảo Huobi

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Huobi là một đại lý phân phối Bitcoin và tiền tệ công nghệ số hàng đầu của Đông Nam Á cũng ở trên thế giới (Top 3 thế giới).

Trước đây doanh nghiệp nhắm mục đích chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, nhưng sau lúc quốc gia này thắt chặt quy định với những sàn giao dịch thì Huobi đã chuyển sang thị phần thế giới.

từ khúc này đến hết bài, mình sẽ chỉ review sàn tiền ảo Huobi thôi nhé!

OK! cộng mình xem qua 1 vài ưu, điểm yếu của sàn Huobi nào.

dù rằng Huobi đã cắt giảm rộng rãi tính năng do sức ép từ lệnh cấm, nhưng nó vẫn sở hữu lượng giao dịch rất to.

Hiện tại, theo Báo cáo của CoinMarketCap, Huobi đang xếp hạng thứ 14 theo tổng khối lượng giao dịch 24 giờ qua (khoảng $815,155,888).

Và tại Việt Nam, HBG là sàn phân phối đa dạng với nhà đầu tư Việt, chỉ đứng sau Binance.

FLzIpkTuLAKfZXSuf6XdUMRID_VHw-CQIVSKjEHrwkmfTGNiIVicezv3uV9JkXuSq2kOnq9wjkVwz41JiiHqW7t3ccgPbwyty4_3reqQU49UU9Eg0Oq2mofnRg7Nia6h4t7T9Bre


Sàn Huobi tương trợ những coin và thị phần nào?​

thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, giao dịch sàn Huobi đang tương trợ khoảng trên 400 coin và Token không giống nhau

1 số coin và Token có khối lượng giao dịch to nhất trên Huobi có thể nói đến như: Bitcoin (BTC), Huobi Token (HT), Ethereum (ETH), TRON (TRX), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..

Với thị phần thương lượng thì Huobi hỗ trợ 5 thị trường chính là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Huobi Token (HT), và HUSD (Một StableCoin Mới của Huobi).

Update 08/2019: Huobi hiện tại cũng đã tương trợ cho tìm coin bằng thẻ visa, và mastercard (Fee rất cao khoảng 3-5%).

giả dụ muốn mua coin rẻ, Blogtienao khuyến khích các bạn dùng nền tảng OTC, chi tiết và cách đàm phán trên OTC

những Ưu điểm Của Huobi Global mà bạn nên biết​

Huobi Prime​

Đây là một trong các điểm chú ý mà tôi đã dành riêng 1 khoảng nhỏ để viết về nó, đó là đầu cơ IEO trên Huobi Prime

Có nghĩa là tham gia mua 1 coin nào đó gần sửa bán trên Huobi Prime, nếu bạn tìm thành công, tài sản của bạn có thể XXX rất nhanh.

giả dụ bạn chưa rõ nó là gì, thì hãy thử đọc qua những khái niệm của chúng tôi ở những bài viết dưới:

Trải qua rất nhiều kỳ và rút kinh nghiệm sửa, Huobi đã thông tin về quy luật tham dự Prime mới tương đối là ổn.

Với luật mới, người nào tham gia đầu cơ thì đều có thể mua thành công IEO chứ chẳng hề giành giật như cũ. Và tỷ lệ tìm sẽ phổ biến hơn ví như bạn nắm giữ nhiều HT hơn.

những các bạn đã bỏ thăm cho Công trình chiến thắng, sẽ được mua token Công trình với gía thấp hơn 50% so với trị giá thị phần của chúng.

Hơn nữa, 10 khách hàng may mắn trong số những người mua HT tham dự đã bỏ phiếu cho Công trình chiến thắng sẽ được đổi đầy đủ phiếu bầu HT của họ sang token của Công trình.

các người dùng khác sẽ được sản xuất số lượng token Công trình theo tỷ lệ phiếu bầu HT”

Do hầu hết những Công trình FastTrack và Prime đều tăng cường giá gấp ba (x3) – Gấp Năm (x5) trở lên. Nên sức độ hot của Huobi Global và HT không thể tranh cãi.

Chi tiết về FastTrack bạn có thể xem tại đây.

thương lượng Ký QUỸ​

Cũng như các đại lý phân phối khác, Margin là khuynh hướng và là sản phẩm không thể thiếu của Huobi, Hiện tại Huobi tương trợ rất nhiều những coin không giống nhau với đòn bẩy lên tới 5X

hiệp đồng thương lượng (Huobi DM)​

Đây là nền tảng đàm phán ngày mai, ngành này ít ai ở Việt Nam để ý, Bởi thế Blogtienao sẽ cập nhật sau nhé.

Sàn Huobi có lừa đảo (scam) không?​

Tính đến thời điểm này thì Huobi chưa từng có vụ lừa đảo (scam) nào và cũng chưa có kêu ca nào của những nhà đầu tư về tình huống này.

tuy vậy, trong kí vãng đã từng có thông báo quan niệm rằng sàn Huobi bị hacker tấn công và trộm cắp đi 12.000 BTC, nhưng thông báo này vẫn chưa được xác nhận.

Và điểm đặc trưng là họ có quỹ bảo hiểm trong các trường hợp này, Vì vậy tiền của nhà đầu tư sẽ được bảo hiểm và sẽ không bị mất.

Lời kết​

Trên đây là bài viết “Huobi là gì? Đánh giá sàn tiền ảo Huobi” Mong rằng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Huobi đang nổi này. tư nhân mình thấy sàn Huobi khá ok, Mọi chi tiết bạn có thể kiếm tìm trên trang của Blogtienao hoặc inbox chúng tôi giả dụ có bất kỳ nghi vấn hay câu hỏi nào.

đọc thêm về kiếm tiền ảo tại

đăng ký sàn ảo Huobi
 
Top