Đánh giá một vài đặc điểm ấn tượng trên Zip mới

bemuntd

Thành viên mới
Tham gia
24/1/2015
Bài viết
0
Từ lâu Piaggio đã là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam, mới đây hãng đã cho ra đời Zip 100 để chiều lòng những khách hàng nữ giới yêu thích thời trang và sự danh tiếng của hãng. Với chiếc xe này, Piaggio đã có một sản phẩm đáng gờm với Honda và Yamaha.
83_49_1323792451_18_Autopro-Piaggio-Zip100-Viet-Nam1_4da50.JPG
Piaggio Zip là dòng xe tay ga tầm trung của Piaggio tại thị trường Việt Nam và nhắm tới đối tượng sử dụng là những người có mức thu nhập trung bình và đa phần là phụ nữ bởi phong cách nhỏ gọn cũng những đường cong mềm mại trên thân xe cùng hệ thống khóa chống trộm xe máy công nghệ từ an toàn.

Trong thế hệ Zip 100 Quattrotempl mới sản xuất tại Việt Nam, Piaggio Việt Nam đã có vài sự thay đổi nhỏ về thiết kế của các chi tiết trên mẫu xe này. Tuy nhiên, về bao quát thì phiên bản Zip 100 Quattrotempl không có nhiều khác so với mẫu xe Zip 100 4T cũ.

Zip 100 Quattrotempl cũng đã được Piaggio Việt Nam thay đổi nhiều chi tiết trên xe như bổ sung tay xách phía sau để giúp người lái xe có thể dễ dàng dắt xe hoặc xê dịch đuôi xe; thay đổi tấm ốp nhựa đèn xi nhan trong và sáng hơn; thay gương chiếu hậu ngắn, gọn gàng hơn và bổ xung thêm chân chống điện giúp xe tự động tắt máy khi dựng xe. Bên cạnh đó, Zip 100 Quattrotempl còn có những đặc điểm như bình xăng lớn (7 lít), cốp xe to có thể để được mũ bảo hiểm cả đầu, yên xe thấp nên hợp với phái đẹp,…

Zip 100 Quattrotempl có số đo các vòng như sau: chiều rộng xe 680mm, chiều dài xe 1.700mm, chiều cao tối đa của xe là 1150mm và chiều cao yên xe 765mm (chủ xe có thể thay đổi với 4 mức điều chỉnh). Ngoài ra, Zip 100 Quattrotempl còn có trọng lượng khô chỉ 89kg.

Chỉ với mức giá là 27,9 triệu đồng do Piaggio Việt Nam đưa ra thì Zip 100 Quattrotempl sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh cần phải có động thái xem xét lại giá để không bị mất miếng bánh thị phần vào tay đối thủ đến từ Ý. Và các khách hàng nữ giới sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn cho mình một chiếc xe thời trang thương hiệu đến từ Ý.
 
Top