Đánh giá máy in HP Deskjet Ink Advantage 3525 toàn nhân

ttseo1

Thành viên mới
Tham gia
20/6/2016
Bài viết
3
HP Deskjet Ink Advantage 3525 là một máy in giá cả phải chăng. Nó có sức mạnh để đáp ứng nhu cầu của các gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Hỗ trợ cho các công nghệ không dây đặc biệt quan trọng đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu màn hình thông tin thành công nhưng nhiều màu sắc, nó cũng có thể giúp người dùng thực hiện các chức năng như chỉnh sửa ảnh. HP Deskjet Ink Advantage 3525 là model thu hút sự chú ý với tốc độ in và công nghệ tiết kiệm.


Bạn không phải sở hữu một máy in laser cho một giải pháp in nhanh và tiết kiệm.

HP, đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nói đến "máy in", nổi bật với tính năng tiết kiệm mực trong mẫu Deskjet Ink Advantage 3525 thế hệ mới có thể dễ dàng hiểu được từ tên của nó. Được thiết kế cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, việc in ấn được thực hiện với bốn hộp mực khác nhau và khi hết một trong các màu, một cái mới có thể được thêm vào thay vì thay thế các hộp mực khác. Kích hoạt tính năng in hai mặt tự động bằng các loại mực riêng biệt, máy in giúp tiết kiệm thời gian bên cạnh việc tiết kiệm mực hiện tại, tăng tính ưu việt so với các đối thủ. HP Deskjet Ink Advantage 3525 với 8 ppm màu đen và 7,5 ppm, là một chiếc iPad, iPhone và iPod touch nhờ công nghệ AirPrint của Apple.

Ngoài việc là một máy in và máy in đa chức năng, HP Deskjet Ink Advantage 3525 mang đến chức năng sao chép và quét vào môi trường làm việc của bạn. Máy in, có chu kỳ làm việc lên tới 1000 trang mỗi tháng, thực hiện nhiệm vụ của mình với công nghệ in phun. Độ phân giải in đơn sắc là 1200 x 600 pixel. Độ phân giải in màu cao tới 4800 x 1200 dpi. Tất cả các cài đặt cho máy in được thực hiện trên màn hình 5 inch. Màn hình có một màu và các tính năng như chỉnh sửa ảnh không được bao gồm.

Kết nối máy tính của máy in được thực hiện thông qua giao diện USB 2.0. Kết nối mạng không dây được cung cấp với chuẩn 802.11b / g / n. Vì vậy, bạn có thể làm cho máy in có thể truy cập được vào tất cả các máy tính mà không phải lo lắng về chi phí nối dây trong môi trường gia đình hoặc văn phòng.
Canon 2900
Máy văn phòng Toàn Nhân
Địa chỉ: 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
#mayintoannhan
 
Top