Đánh Giá Kem Nghệ Thái Dương - Sản Phẩm Trị Mụn Và Thâm Chính Gốc Việt Nam

beebeautevn

Banned
Tham gia
2/5/2021
Bài viết
0
Có mặt hơn 20 năm trên thị trường. Sản phẩm kem nghệ trị mụn và thâm Thái Dương luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Được thành lập từ năm 2000, công ty Đại Tjais Dương là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hoá mỹ phẩm.

Kem nghệ Thái Dương là một trong những sản phẩm tiên phong của công ty. Hiện nay sản phẩm đã được lưu hành rộng rãi trong cả nước. Đặc biệt kem nghệ trị mụn và thâm thái dương còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Sản phẩm được thiết kế dạng tuýp nhựa, nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo bên cạnh bất cứ khi nào.
kem-nghe-thai-duong.png


Kem nghệ thái dương là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Thành phần chính gồm những yếu tố sau:
  • Nghệ tươi: cung cấp hàm lượng lớn hoạt chất Curcumin. Yếu tố chính cấu tạo nên khả năng trị mụn và thâm cho sản phẩm
  • Vitamin E: đây là loại vitamin rất cần thiết cho làn da. Nó giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Từ đó giúp da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn
  • Nano bạc: hoạt chất nano giúp tăng cường khả năng trị thâm mụn cho sản phẩm.
Với những yếu tố ấy, dễ dàng hiểu được kem nghệ thái dương có khả năng trị thâm mụn vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có tác dụng loại bỏ được các vết mụn mới nổi.

Khả năng trị mụn của sản phẩm có thể được đảm bảo. Đặc biệt là các loại mụn đậu đen và mụn trứng cá.

Ngoài ra, kem nghệ thái dương còn giúp giảm vết sưng đỏ do côn trùng cắn gây ra.

Đây là loại kem được chiết xuất từ thiên nhiên, do vậy kem rất an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng.

Kem có thể được sử dụng cho mọi loại da kể cả da dầu. Bạn cũng có thể sử dụng kem nghệ thái dương cho bà bầu cũng như bôi lên vết cắn của các côn trùng trên da của trẻ nhỏ.

Tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng kem nghệ trị thâm thái dương lại dễ bị ăn nắng. Đau là đặc tính chung của tinh chất Curcumin từ nghệ trời.

Sản phẩm có giá chỉ khoản 15000 VNĐ. Đây là một mức giá quá hời cho một sản phẩm trị mụn có thể mang lại nhiều lợi ích cho da như vậy.

Các bạn đã sử dụng qua sản phẩm trị mụn và thâm này chưa? Nó có mang lại hiểu qua bất ngời không? Hãy để lại comment cùng thảo luận với chúng tôi nhé.

BeeBeauteVN
SĐT: 0973 202 849
 
Top