1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành viên mới

  Đánh giá iPhone 7 và 7 Plus: Apple đã lựa chọn quá an toàn

  Apple vẫn như thường lệ, là nguyên nhân của hai chiếc di động̣ thông minh hàng đầu thế giới.Nhưng ở lần này, họ cho thấy một sự “an toàn” hơn là một cái gì đó quá “mới mẻ”.
  Phần cứng:
  Có lẽ chẳng cần tôi phải nói cùng khách hàng rằng chiếc iPhone năm nay trông rất tương đương với năm trước. Dù muốn hay không, Apple tin rằng vẫn có nơi để cải tiến cái design mà chúng ta đã dùng 2 năm, do vậy họ tập trung vào đó thay vì tạo là một cái hoàn toàn mới. Có thể nói triết lý thiết kế của Apple hiện ở là “nếu như nó không vỡ , sẽ không sửa”.
  1 số thay đổi giúp design được tính tế hơn so với đời trước. Thứ nhất là dãy nhựa an-ten bắt sóng được đưa vòng lên trên thay vì cắt ngang tại mặt lưng như trước. Phần camera 12MP cũng được bao quanh do phần kim loại như một cái bướu, hơi nhô lên nhưng ít thôi, nó thật sự liền lạc hơn. Apple cuối với cũng chọn 32GB là bộ nhớ cơ bản và thêm một lựa chọn 256GB. Cả 2 chiếc iPhone 7 và 7 Plus đều có size chuẩn xác với đời trước, trọng lượng thì có thay đổi một vài gram.


  [​IMG]


  Trong khi đó, nút Home đã quá quen thuộc không còn là phím vật lý nữa, nó sẽ rung lên khi quý khách hàng ấn. bởi đã sử dụng iPhone một thời hạn rất dài, nên tôi công nhận rằng hơi khó để làm quen với nó, nhưng có vẻ như chỉ cần vài ngày thôi.
  ►►►Người dùng có thể tìm hiểu tại đây thông tin về iPhone 5S 64GB cũ giá rẻ. Nhanh tay sở hữu chiếc smartphone iPhone 5S 64GB phiên bản máy cũ với nhiều ưu đãi .
  Những chiếc iPhone mới có thêm 2 màu mới, đó là: Mattle Black (đen mờ hay đen nhám) và Jet Black (đen bóng). Một vẻ ngoài thời xưa là những gì quý khách sẽ thấy trên chiếc iPhone mới, mặc dù việc hoàn thiện tối màu sẽ tư vấn làm mờ đi những dãy an-ten. Trong khi đó, Jet Black thì vừa đáng yêu vừa một chút gì đó tồi tệ. Nó đáng yêu bởi khi khách hàng chạm vào, quý khách không thể tin được nó được làm nhôm series 7000. thực tế thì nó không cho cảm giác kim loại, nhờ vào quá trình đánh bóng trong thời hạn dài của Apple. Thân của chiếc iPhone Jet Black tạo cảm giác bóng loáng và trơn như chạm vào kính màn hình cảm ứng của nó, tạo nên một sự gắn kết và liền mạch.
  Và ngày nay chúng ra sẽ đi tới những điều không chất lượng . Cả iPhone 7 và 7 Plus đều không bao gồm jack cắm tai nghe 3.5mm. Apple đã kể một câu chuyện về việc loại bỏ một cách làm qua nhiều thập niên là một động thái tương trợ chống nước xịn hơn và cải thiện tuổi thọ pin. Đây là một hành động can đảm. Dưới đây là một vài lời khuyên không móng muốn dành cho Apple: Tôi nhận được nhiều rằng việc thay đổi thế giới là điều bạn muốn, nhưng dường như đơn giản để đi vào sự ngạo mạn trong thời hạn tới . Dù sao, tôi cũng chỉ đào sâu về tiếng động trong một vài khoảnh khắc, nhưng việc chưa bao gồm một jack cắm tai nghe đã phá hư hỏng tất cả các thói quen cũ của tôi. Tôi không thể cho khách hàng biết số lần tôi đã tận tình cắm một cặp tai nghe vào những chiếc smartphone trước. Giờ điều đó không thể làm được đối cùng cáp chuyển đối Lightning to 3.5mm.

  Hiển thị và âm thanh :
  iPhone 7 vẫn sẽ có hàn hình Retina HD 4.7″ và 7 Plus có màn hình mặt kính 5.5″. Độ phân giải và mật độ pixels y hệt đời trước, nên quý khách không thể thấy gì đó sinh động hơn. Thay do chạy đua với các công ty khác để đẩy độ phân giải màn hình nhỉnh , Apple đã chọn để ập trung vào một phần cơ bản của màn hình cảm ứng : thao tác nó hiển thị màu sắc. iPhone 7 và 7 Plus giúp DCI-P3 gam màu rộng, nghĩa là chúng có năng lực tái tạo màu sắc trong phạm vi của sRGB. Nói tiêu chuẩn khác, chúng có thể hiển thị sinh động hơn, sắc thái hình ảnh chất lượng hơn trước đó.
  Màn hình của iPhone 7 và 7 Plus đáng chú ý là sáng hơn đời trước, và chúng đã đạt được một thủ thuật mới khi quý khách hàng tại ngoài trời. Apple cho biết chúng dùng bộ cảm biến ánh sáng xung chiếc di động̣ , thậm chí nó có thể sáng hơn để bù lại ánh sáng mặt trời, đúng là không phải mọi những mức độ sáng tối đa được là nguyên nhân của bằng nhau. Tôi ngạc nhiên một chút là Apple đã không đem trung tâm tinh chỉnh nhiệt độ màu TrueTone trên iPad Pro lên những chiếc iPhone mới. Tôi đoán là họ không thể nhét nó vào một cái thân quá nhỏ.
  Lần dẫn đầu iPhone xuất hiện chức năng tiếng động Stereo. Phim ảnh, podcast và những cuộc gọi loa ngoài thời điểm này âm thanh rõ ráng hơn rất nhiều, tuy rằng việc tạo tiếng động Stereo không hoàn toàn như trên những máy móc HTC One từ trước tới nay . Đó là vì Apple thiết lập loa chứ không phải design 2 loa ngay trên mặt.
  Nếu khách hàng vẫn đang loay hoay về việc cần một adapter cho tai nghe của chính bạn , thì tối thiểu nó sẽ không tác động tới giá trị âm thanh . tôi dùng với một tai nghe thể thử trên iPhone 6s và iPhone 7 thông qua bộ chuyển đổi Lightning và không nắm rõ vấn đề sự chênh lệch .
  ►►►Bạn cũng có thể xem thêm tại đây các thông tin về iPhone 5 64GB cũ giá rẻ. Cơ hội mua smartphone iPhone 5 64GB phiên bản máy cũ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

  Camera:
  Camera của iPhone 7 thu thập dữ liệu về màu sắc good hơn đời trước (good hơn để xem trên màn hình cảm ứng hiển thị gram màu rộng). Trong thực hư , tôi thường thích bức ảnh chụp bằng iPhone 7 và 7 Plus so cùng từ S7E. Chiếc S7E có thể chụp một khung cảnh rộng hơn và thi thoảng tái tạo màu xanh chuẩn xác hơn, nhưng màu sắc của iPhone có xu hướng nhìn đẹp hơn (tối thiểu đối cùng tôi). Chụp thử cùng iPhone 7 cũng good hơn so cùng 6s, mà đó là trong trường hợp trời đẹp. Camera điện thoại di động hiện tại đều làm good khi ngoài trời sáng. Còn khi bất kể thứ trở nên tối đi thì sao?
  Tiếp theo , tất nhiên là camera kép trên iPhone 7 Plus, một chiếc 12MP cho góc rộng và 1 chiếc 12MP có ống kính tele. Apple không phải là đi đầu trong xử lý khúc mắc làm camera kép, cũng không phải là không ty đầu tiên thử nghiệm cấu hình Zoom này; LG đã thử nó đầu năm nhưng kết quả chỉ đạt một nửa. phương án tiếp cận của Apple hay hơn và thanh lịch hơn. với 1 chạm nhanh chóng quý khách hàng có thể dhuyeenr đổi giữa chế đọ 1x và zoom 2x, hoặc bạn có thể kéo thanh trượt hay sử dụng 2 ngón tay đến zoom. Apple đã thêm khả năng zoom tay nghề chuyên môn số lên đến 10x.

  Phần mềm:
  Phone 7 và 7 Plus hình như không tính tới các cập nhật phần cứng ấn tượng nhất, nhưng sẽ có nhiều thú vị cùng iOS 10. đổi mới nhỏ của nó mang lại nhiều bất ngờ, ở đây tôi sẽ tóm tắt lại những điểm nổi bật.
  Phải mất một thời hạn để tôi làm quen với áp dụng Photo mới, nhưng hiện tại tôi rất thích nó. Hình thức của ứng dụng rất đơn giản : quý khách hàng có thể sàng lọc hình ảnh thông qua “Moment” để share hoặc làm gì đó. Trên iOS, có thêm máy học để sắp xếp hình ảnh vào chủ đề “kỷ niệm” dựa trên những hơi các bạn đi qua và làm gì đó. Phần thấp nhất : tìm kiếm kiêm những bức ảnh thông qua từ khoá, kể từ iOS sẽ sử dụng AI để xác định có những gì trong bức ảnh của bạn .
  Ứng dụng Apple Music được làm sáng và nổi bật và dễ dàng để sử dụng , bây giờ tôi là một fan hâm mộ của nó. Lần đi đầu các bạn mở ứng dụng , khách hàng sẽ rơi vào trong thư viện nhạc của bạn . các các target được làm quy mô rộng hơn và dễ chạm hơn. Nó cũng đáp ứng được 3D touch để tích hợp nhiều khả năng hơn. Tôi đã viết đánh giá iPhone 6s về việc dùng cảm ứng lực là điều mà tôi muốn làm bất kể , giờ nó xịn hơn iOS 9 rất nhiều. Tôi đã sử dụng nó để phát triển thông tin , đưa lên menu ngữ cảnh trong Apple Music và nhìn vào các truy cập nhanh với những ứng dụng nghe gọi và thời tiết. Apple cũng làm chất lượng hơn việc có ích của 3D Touch, bạn sẽ thấy nó khắp hơn.
  Một tình huống khác, quy trình để khởi động lại iPhone 7 hay 7 Plus khác so cùng từ trước tới nay . Thay vì giữ phím Home và Power, thì giờ các bạn phải giữ phím Power và giảm âm lượng.
  ►►►Những bạn là iFan của quả táo khuyết có thể xem thêm tại đây giá iPhone 5S cũ bao nhiêu tiền. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc điện thoại di động iPhone 5S bản cũ cực chất có số tiền thanh toán cực thấp.

  Hiệu năng và thời lượng pin:
  Mỗi năm, con chip khắc phục đều được update cao hơn . iPhone 7 và 7 Plus đều sử dụng A10 Fusion, một con chip hỏng hóc tứ mà có hai lõi hỗ trợ tăng chất lượng lên tới 20% so cùng còn lại. đơn giản để con chip mới này đánh bại con chip A9X trên iPad Pro. quan trọng hơn , không có sự chênh lệch về hiệu năng giữa 7 và 7 Plus, mặc dù chênh lệch giữa 2GB và 3GB RAM.
  Tôi khôi phục chiếc iPhone mới từ bản sao lưu trên 6s và sự khác biết rất rõ ràng. hầu hết không tính tới độ trễ từ khi quý khách chạm vào một ứng dụng , và chuyển cảnh trong và ngoài áp dụng cũng nhanh hơn rất nhiều. Cả 7 và 7 Plus có năng lực khắc phục độ hoạ rất tốt , chơi các game như Warhammer 40,000: Freeblade, Submerged và Mortal Kombat X mà không hề trục trặc .
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP