Đánh giá điện thoại iPhone 6s chính hãng

thuctapseo2016

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Cấu hình điện thoại iPhone 6S

Là thiết bị được hãng Apple trang bị hệ điều hành iOS 9 ngay khi xuất xưởng, tuy nhiên khi sử dụng điện thoại iPhone 6S người dùng vẫn giặp phải một số lỗi như máy tự tắt khi để ở chế độ tắt màn hình. Để khởi động lại máy người dùng cần bấm nút Home với phím nguồn đồng thời trong khoảng 10 giây.
Điện thoại iPhone 6S cũ được trang bị CPU Apple A9, 2 nhân với RAM 2GB cùng với những phiên bản bộ nhớ trong 16GB, 64GB và 128GB. Tốc độ xử lý các thao tác mượt mà, và một cải tiến đáng chú ý đáng nhớ của sản phẩm này chính là cảm biến vân tay trên phím Home nhạy hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Khi thao tác trên thực tế gần như người sử dụng không thấy độ trễ khi sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa màn hình.

Camera trên điện thoại iPhone 6S

Điện thoại iPhone 6S được nâng cấp mạnh về thiết kế camera trước, camera trước có độ phân giải là 5.0 MP cho người dùng “tự sướng” với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Camera sau cũng được nâng cấp từ 8.0 MP lên đến 12 MP.
Như vậy chất lượng hình ảnh thu được từ camera điện thoại iPhone 6S rất sắc nét và trung thực không kém cạnh gì các đối thủ như dòng Android. Không chỉ cải tiến chất lượng camera với độ phân giải cao mà hãng Apple còn trang bị thêm tính năng Live Photo cho phép người dùng quay lại một đoạn video khoảng 3 giây trước và sau khi chụp. Một điểm nổi bật khác về camera của điện thoại iPhone 6S là hỗ trợ quay video 4K.
Pin trên điện thoại iPhone 6S

Dung lượng pin của điện thoại iPhone 6 cũ giảm xuống lên nhiều người dùng rất thất vọng. Mặc dù thân máy dày hơn khi so với thế hệ trước nhưng dung lượng pin lại giảm từ 1.810 mAh xuống chỉ còn 1.715 mAh. Tuy nhiên máy vẫn có thể đáp được các ứng sử dụng một ngày làm việc với các thao tác thông thường.


Nhưng nếu so sánh với điện thoại iPhone 6S Plus thì iPhone 6S vẫn còn thua rất xa về dung lượng pin và thời gian khi sử dụng pin máy.

Kết luận về iPhone 6s

Bạn có thể tìm hiểu và mua điện thoại iPhone 5s cũ đang được nhiều khách hàng chọn mua.Mặc dù điện thoại này không được đánh giá cao về mặt thiết kế và dung lượng pin nhưng cấu hình, tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên màn hình và camera của điện thoại iPhone 6S cũng có rất nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị có màn hình hiển thị sắc nét và cấu hình mượt mà thì điện thoại iPhone 6S cũng là gợi ý cho bạn.
 
Top