Đánh giá chi tiết về tai nghe bluetooth jabra chất lượng ở Việt Nam

tainghecr3

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
với tên gọi "Stone 3", bộ tai nghe bluetooth jabra được kiểu dáng giống với 1 viên đá quý cỡ lớn. Thay vì sử dụng ngoại hình vuông như thường nhật, Stone 3 có hình cong bám theo tai và đi kèm một đế sạc cỡ nhỏ hình tròn dẹt. một điểm trừ ko đáng có trong mẫu mã của Stone 3 là trải nghiệm mở hộp tương đối phức tạp. Hộp chứa của Stone 3 tiêu dùng quá nhiều những thanh đỡ, mấu ghép và đòi hỏi người dùng thực hành khá đa dạng thao tác (vặn, gỡ,…) để được tiếp cận có tai nghe. Hiển nhiên, đây là vấn đề mà các bạn sẽ chỉ gặp một lần độc nhất lúc mở hộp. Trong trải nghiệm sử dụng hàng ngày, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào lỗ cài tai nghe trên đế sạc. Tai nghe sẽ tách rời khỏi "viên đá quý" đi kèm, và được kết nối có smartphone sau khi bật.Khi ko dùng, bạn sở hữu thể gắn tai nghe vào đế sạc đi kèm. ngoại hình này giúp hạn chế hiện trạng tai nghe bị cong, gãy lúc khách hàng lưu trữ không cẩn thận, song song cũng giúp nâng cao thời gian tiêu dùng của Stone 3 lên đến 10 tiếng đồng hồ (tai nghe hai tiếng, đế sạc 8 tiếng).

iAyuhtdMZ0t48bfnsMhdr2u7FORiDu_JCBqfFT_g-Efqx9V7p_c7XlSPs5hnssO0q0XoU6MOcdjplduijsi5KVGGFhiXylCqLZkZuuoxmFG4-Fb_fHLyXranpL-7UWBGpVrBtWak

Click xem >> tai nghe không dây cao cấp

Jabra Stone 3 mang 2 màu: trắng, đen. mang thiết kế đẹp có các tuyến phố cong tuyệt vời ấp ủ gọn tai, sản phẩm tương hợp có tai phải. khi đeo lên tai nghe bluetooth jawbone Stone 3 không chỉ giúp người nhận các cuộc gọi chóng vánh mà nó còn là một phụ kiện bắt mắt. Mặt trước của tai nghe được vật dụng phím nguồn sở hữu logo của Jabra và bề mặt phía trước cũng là nơi để điều chỉnh volume, bằng phương pháp vuốt lên để tăng âm lượng, vuốt xuống để giảm âm lượng.

chừng độ thoải mái/dễ chịu lúc sử dụng sản phẩm sẽ là một trong các nhân tố quan yếu nhất đối sở hữu những tai nghe Bluetooth nghe gọi như Stone 3. một điểm trừ ko đáng mang trong ngoài mặt của Stone 3 là trải nghiệm mở hộp hơi phức tạp. Hộp cất của Stone 3 dùng quá đa dạng những thanh đỡ, mấu ghép và đòi hỏi quý khách thực hiện tương đối đa dạng thao tác (vặn, gỡ,…) để được tiếp cận mang tai nghe. ko kể 3 miếng tip (đầu tai nghe xúc tiếp với lỗ tai), Stone 3 là một dòng tai nghe không thể điều chỉnh kích cỡ, vị trí... bởi thế, sở hữu một số ít khách hàng, chiếc tai nghe Bluetooth cao cấp này sẽ quá nhỏ hoặc quá lớn, dẫn đến trải nghiệm sử dụng tương đối khó chịu. Hiển nhiên, đây là vấn đề mà khách hàng sẽ chỉ gặp 1 lần độc nhất khi mở hộp. Trong trải nghiệm tiêu dùng hàng ngày, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào lỗ cài tai nghe trên đế sạc. Tai nghe sẽ tách rời khỏi "viên đá quý" đi kèm, và được kết nối có smartphone sau khi bật.Đây cũng là dòng tai nghe dành riêng cho những người hay sử dụng tai phải để nghe điện thoại.

chừng độ thoải mái/dễ chịu khi dùng sản phẩm sẽ là một trong những nguyên tố quan yếu nhất đối sở hữu những tai nghe Bluetooth nghe gọi như Stone 3. ko kể 3 miếng tip (đầu tai nghe xúc tiếp với lỗ tai), Stone 3 là 1 loại tai nghe chẳng thể điều chỉnh kích cỡ, vị trí... cho nên, với một số ít người dùng, mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp này sẽ quá nhỏ hoặc quá to, dẫn đến trải nghiệm dùng hơi khó chịu. Đây cũng là mẫu tai nghe dành riêng cho các người hay sử dụng tai phải để nghe điện thoại.Cũng giống như các sản phẩm khác của Jabra, loại Stone 3 toát lên vẻ cao cấp ngay từ mẫu nhìn trước tiên. Phần vỏ của đế sạc và tai nghe sử dụng chất liệu nhựa sần mang lại cảm giác cầm tay rất dễ chịu. Phần tiếp xúc giữa tai nghe và đế sạc được bao bọc một lớp nhựa bóng cao cấp chẳng hề thua sút những thế hệ Galaxy S của Samsung. "Thanh lịch và sang trọng" là những trong khoảng ngữ chính xác nhất lúc nói về dòng tai nghe này.

Jabra còn tương trợ cho quý khách một đế sạc hình ovan độc đáo cho tai nghe. khi người dùng cắm tai nghe vào đế sạc, nó sẽ tự động sạc cho tai nghe và tai nghe của bạn sẽ được nạp thêm 10 tiếng để tiêu dùng.

Tags: tai nghe không dây bluedio, tai nghe không dây bose
 
Top