Đánh giá các đặc điểm tối ưu trên Benelli BN302 mới

bemuntd

Thành viên mới
Tham gia
24/1/2015
Bài viết
0
Mới đây Benelli đã cho ra đời chủng loại nakedbike cỡ nhỏ và trung, vốn dành cho khách hàng mới chơi mẫu nakedbike ở Việt Nam. Với thế hệ đặc biệt này, Benelli hi vọng sẽ tiếp cận được giới chơi xe trong nước và tăng thêm thị phần ở quốc gia đang phát triển này.


Chiếc BN302 chính thức có thêm bản Italia, với những nâng cấp trên bộ áo, tinh chỉnh ECU và bộ lốp, tích hợp chong trom xe may công nghệ từ. Tem xe thiết kế mới, mang ba màu đặc trưng trắng-đỏ-xanh trên quốc kỳ Italy. Nếu thế hệ màu trắng thanh toát thì bản màu đen lại cá tính hơn với X-Speed.

Các dải màu chạy dọc từ đầu trước ra đuôi xe tăng cảm giác trường xe và khỏe khoắn. Bên cạnh lớp áo, BN302 Italia còn sử dụng bộ lốp tối ưu của Pirelli kích thước 120/60 trước và 160/60 sau, dẹt hơn trước mang thiên hướng cứng cáp, hấp thụ lực và đàn hồi tốt hơn, bọc ngoài la-zăng 17 inch đa chấu.

Sau cùng, chiếc nakedbike còn hạ thấp trọng tâm, tinh chỉnh ECU để nâng công suất thêm 1,5 mã lực lên mức 38,5 mã sức trên vòng tua máy 11.500 vòng/phút, xuất phát từ cỗ máy 300 phân khối 2 xi-lanh làm mát bằng dung dịch.

BN302 sỡ hữu bộ khung dạng mắt cáo, hệ thống phanh đĩa trước sau, đèn pha đơn cỡ to, cánh yếm gom gió hai bên động cơ và mỏ cày (bửng) vừa bảo vệ lốc máy đồng thời tăng vẻ hiếu chiến.

Benelli phân phối BN302 thế hệ Italia với mức giá 128 triệu, trong khi phiên bản tiêu chuẩn của chiếc nakedbike cỡ bé có mức giá 114 triệu, ngang với một chiếc môtô 150 phân khối nhập khẩu như Honda CBR150R hay Yamaha R15.

Với chiếc xe này, hi vọng giới chơi xe trong nước sẽ có thêm nhiều lựa chọn với mức giá hợp lý, hiện giới chơi xe trong nước cũng đang rất hào hứng với phiên bản thú vị này.
 
Top