1. thanhhnp

  thanhhnp Thành viên mới

  Dành cho các bạn sinh viên muốn tham gia đầu tư tài chính nhưng lại chỉ có 5 triệu đồng!!!

  Các bạn đừng nghe đến chữ "đầu tư" mà lại liên tưởng đến mua chứng, mua cổ hay mua đất, hình thức đầu tư này của mình có mặt ở VN cũng đã lâu, nhưng chỉ từ năm 2018, nhiều khách hàng cá nhân mới tiếp cận đến. Cac bạn cũng đừng nghĩ rằng phải có trăm triệu mới "đầu tư" được, mọi khoản tiền nhàn rỗi, dù bé như 5 triệu cũng có thể tận dụng để làm giàu. Sinh viên chúng ta làm giàu từ 2 bàn tay "gần" trắng các bạn nhỉ?

  Ngày hôm nay, mình xin được giới thiệu một loại hình đầu tư mới với 4 đặc điểm nổi trội
  - Vốn ít (chỉ cần từ 5 triệu đồng)
  - An toàn cao (ngang kênh gửi tiết kiệm ngân hàng)
  - Lãi suất tốt (cao hơn gửi tiết kiệm 4 - 6%)
  - Linh hoạt cao (rút trước hạn vẫn được tính lãi)

  Mình tin rằng hình thức đầu tư này rất phù hợp với các bạn sinh viên. Các bạn cứ tin nhắn trên diễn đàn, hoặc zalo/imess trực tiếp vào sđt 0396920797 này. Chỉ mất 5 - 7 phút để được tư vấn thôi, không mất tiền điện thoại, lại được biết thêm một kênh đầu tư mới, tội gì mà không thử nhỉ!
   

  Các file đính kèm:

 2. thanhhnp

  thanhhnp Thành viên mới

  Tham gia:
  24/5/2019
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Hình thức đầu tư này được gọi là Trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Các bạn search trên Google cụm từ "Trái phiếu doanh nghiệp" hay "Corporate bond" sẽ đều nhận được những thông tin vô cùng tích cực, khả quan như:
  - Quy mô thị trường TPDN toàn cầu đã đạt mốc 13 nghìn tỷ USD, riêng thị trường các nước phát triển là hơn 10 nghìn tỷ USD.
  - Trong khu vực ASEAN, quy mô thị trường TPDN của Malaysia là 46.3% GDP, Thái Lan 21.6% GDP. Con số này ở Việt Nam mới chỉ chạm mốc 8.6% GDP
  - Các chuyên gia, và cơ quan nhà nước vô cùng tạo điều kiện, khuyến nghị phát triển kênh TPDN này

  Chưa cần hiểu nhiều, chỉ những con số này thôi cũng đủ chứng minh sự vượt trội của TPDN. Phải có một (hoặc nhiều) lí do nào đó mà thế giới, đặc biệt là các quốc gia giàu có lại tin dùng TPDN như vậy chứ? Và bây giờ, mình có một cơ hội cho các bạn bắt kịp xu thế phát triển, vậy ngại gì mà không lắng nghe, và rồi tự đưa ra cho mình câu trả lời thích đáng nhỉ!!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP