Đăng ký và Nhận gói học bổng trị giá 4000 đô-la Úc

quangtan1205

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
0
Theo một nguồn thông tin uy tín, mình biết được UTS:INSEARCH đang có suất học bổng trị giá 4000 đô-la Úc cho những bạn dự định du học ở Úc và đang tìm kiếm học bổng ở đấy. Mình chia sẻ cho các bạn biết và đăng ký để nhận được gói học bổng này.

Nhằm kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, UTS:INSEARCH vừa quyết định trao tặng một phần học bổng đặc biệt trị giá lên đến 4,000 AUD dành cho học sinh Việt Nam


Cơ hội này sẽ dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại UTS:INSEARCH từ đây cho đến hết năm 2013 và việc nhập học sẽ bắt đầu trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được học bổng.

“Châu Á đang vươn lên để trở thành trung tâm kinh tế của toàn thế giới, vì thế việc duy trì mối quan hệ ngoại giao thân thiết giữa Việt Nam và Úc ngày càng quan trọng. Giáo dục là một phần thiết yếu trong việc giữ gìn mối quan hệ ngoại giao này," Bà Belinda Howell – Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp Thị của UTS: INSEARCH chia sẻ. "sinh viên sẽ không chỉ học được những ngành nghề họ chọn mà còn được tiếp nhận những điều mới mẻ trong văn hóa của đất nước mà họ đặt chân đến và phần học bổng lần này như là một yếu tố nhằm khuyến khích các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn nước Úc như là một điểm đến du học trong tương lai.”* Đôi nét về UTS:INSEARCH:UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS).Tại đây, sinh viên có thể chọn học các văn bằng Cao Đẳng hoặc tham gia các khóa học dự bị để liên thông lên đại học UTS danh tiếng.

Sinh viên trường UTS được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhân sự. 79% sinh viên UTS sau khi ra trường tìm được chỗ làm trong vòng 3 tháng và mức lương dự đoán trung bình là 54,942 USD / năm

Ngoài ra, UTS:INSEARCH là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu nước Úc, và được nhiều nơi công nhận.
* Để biết thêm thông tin chi tiết về phần học bổng này, vui lòng truy cập vào trang web www.insearch.com/scholarship . Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học xin vui lòng truy cập www.insearch.com.vn.


Chúc các bạn thành công nhận được gói học bổng này và trong việc học tập sắp tới!
 
Top