Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thê nào?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Sài Gòn ngành Xét nghiệm với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia tuyển sinh sớm hoàn thành ước mơ làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2-2.jpg
/CENTER]

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Theo giảng viên tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét nghiệm Y học là ngành học sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như những kiến thức chuyên ngành Y Dược để kiểm tra, phân tích các mẫu nước tiểu, máu, dịch, có tính ứng dụng caonhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn… năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng những thí sinh đã vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Điều này đồng nghĩa với việc, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, các thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia đào tạo. Đồng thời các bạn phải không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch không có tiền án, tiền sự là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.

ho-so-cao-dang-xet-nghiem.jpg
/CENTER]

tuyển sinh

Các sinh viên muốn theo học Cao đẳng Sài Gòn ngành Xét nghiệm tại Nhà trường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 01 Bản photo học bạ Trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh TN năm 2018).
  • Bản sao Bằng TN Trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp các bạn đã TN từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh về họ và tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên lạc khi có kết quả tuyển sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Gòn… mở rộng đào tạo đa ngành đa nghề, tạo nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh.

Nếu có thắc mắc gì về thông tin xét tuyển Cao đẳng Sài Gòn ngành Xét nghiệm các bạn có thể gọi điện trực tiếp tớ phòng tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất.​
 
Top