Đăng ký lắp mạng viettel ở đâu- Khuyến mại siêu đặc biệt

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Khi muốn sử dụng dịch vụ ASDL của viettel, tôi có thể đăng ký và tìm kiếm thông tin ở đâu? Đó là những câu hỏi thông thường mà nhiều người vẫn đang thắc mắc. Thời buổi công nghệ hóa, máy tính trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều người để phục vụ cho công việc và cho mọi nhu cầu của cuộc sống. bởi vậy, khi muốn tìm kiếm thông tin về lắp mạng viettel hay các chương trình khuyến mãi siêu rẻ, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng, truy cập vào website:lapmanginternet.com.vn hay đến trực tiếp các điểm giao dịch để được nghe tư vấn từ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ.

ng%20ky%CC%81%20l%C4%83%CC%81p%20ma%CC%A3ng%20viettel%20%C6%A1%CC%89%20%C4%91%C3%A2u.jpg


Đăng ký lắp mạng viettel ở đâu?

Bạn lưỡng lự không biết đăng ký lắp mạng viettel ở đâu? Nếu theo truyền thống, khách hàng phải đến các cửa hàng giao dịch trên khắp cả nước để làm thủ tục thì hiện nay, xu hướng dịch vụ lên ngôi, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và gọi một cú điện thoại. Viettel sẽ cho các nhân viên bán hàng đến tận gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn để làm thủ tục và ký kết hợp đồng. Sau thời gian ký kết, trong vòng 48h, viettel sẽ chủ động liên hệ lại với bạn về thời gian để lắp đặt mạng.

Đối với các dịch vụ khác cũng vậy, khi bạn muốn đăng ký truyền hình internet viettel bạn chỉ việc gọi đến tổng đài và lắng nghe tư vấn rồi chọn lựa gói cước cũng như hình thức thanh toán là trả sau hay trả trước. Hơn thế nữa khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng khi đăng ký bộ combo cùng lúc hai dịch vụ là internet và truyền hình viettel. Cụ thể là tặng một đầu HD trị giá 650.000đ, miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và tặng thêm thời gian sử dụng.

Luôn có nhiều chương trình và phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi điện đến đường dây nóng, sẽ luôn có nhân viên túc trực và tư vấn nhiệt tình cho bạn.
 
Top