Đăng ký lắp đặt internet Viettel nhận ngay modem wifi FREE

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Việc sử dụng và lắp đặt internet Viettel đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại với khả năng đem đến nhiều lợi ích vượt trội giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà công nghệ số mang lại.

Số lượng người sử dụng mạng internet ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn và các khu đô thị. Nhu cầu về internet của người dùng không chỉ dừng lại ở những hành vi đơn giản mà đa dạng hơn rất nhiều, do đó đòi hỏi các nhà cung cấp mạng không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

modem_201_grande.jpg


Kịp thời nắm bắt được xu hướng đó mà nhà mạng hàng đầu Việt Nam Viettel đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ internet chất lượng cao với nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá cước, tặng thêm gói cước dịch vụ… Hơn thế, đăng ký lắp mạng Viettel người dùng còn có cơ hội được trang bị modem wifi miễn phí.

Lợi ích đăng ký lắp đặt internet Viettel
Với mong muốn đem đến cho người dùng chất lượng mạng internet hoàn hảo, nhà mạng Viettel đã thay thế đường truyền cáp đồng truyền thống bằng công nghệ cáp quang hiện đại tốc độ cao. Lựa chọn sử dụng dịch vụ internet của Viettel bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

+ Tốc độ đường truyền nhanh chóng, đảm bảo sự ổn định, không bị ảnh hưởng bởi sự tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài.

+ Giá cước dịch vụ tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi lớn.

+ Băng thông đối xứng tốc độ cao giúp đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mọi sự cố về chất lượng đường truyền internet của khách hàng sẽ được nhân viên Viettel khắc phục nhanh chóng khi lựa chọn lắp đặt cáp quang GPON.

Đăng ký lắp đặt internet Viettel có cơ hội nhận modem wifi miễn phí

Không chỉ nhận được những lợi ích dịch vụ tuyệt vời người dùng còn có cơ hội được miễn phí phí lắp đặt và trang bị modem wifi 4 cổng. Đối với hình thức thanh toán trả trước sẽ được tặng từ 1-3 tháng cước phí sử dụng.

modem_202_grande.jpg


Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký lắp đặt dịch vụ internet Viettel cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần bạn liên hệ với tổng đài Viettel hay bất cứ điểm giao dịch Viettel gần với mình nhất khi có nhu cầu lắp mạng sẽ được tư vấn cụ thể và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với đại lý Viettel gần nhất để được hỗ trợ lắp đặt internet Viettel chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường. Viettel luôn cam kết sẽ đem đến hiệu quả sử dụng mạng internet tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...at-internet-viettel-nhan-ngay-modem-wifi-free
 
Top