Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bắc Giang

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
1
Tại Bắc Giang ngày nay nhu đặt mua vé máy bay đi du lịch, vé máy bay đi công tác, vé máy bay tết,… ngày một tăng cao nên nhiều khách hàng đã và đang có ý định kinh doanh bán vé máy bay online muốn làm cộng tác viên nhưng không biết Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bắc Giang ở đâu hay đại lý cấp 1 nào uy tín đại diện chính thức của hãng để an tâm tin tưởng hợp tác.

ctv-va-may-bay-bac-giang.jpg


Hiểu được điều đó, Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 có thâm niên trong nghề chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế với mong muốn tạo điều kiện cho mọi khách hàng tại Bắc Giang kinh doanh bán vé máy bay được dễ dàng nên muốn mở rộng hệ thống bán vé máy bay của mình tại Bắc Giang cần tuyển cộng tác viên bán vé máy bay online tại Bắc Giang với chiếc khấu hoa hồng hấp dẫn áp dụng cho mọi đối tượng.


Quý khách có nhu cầu hãy gọi: 0908 090 156 (Ms. Loan)


Đại lý Việt Mỹ là một trong những đại lý hàng đầu mà quý khách an tâm tin tưởng lựa chọn hợp tác kinh doanh bán vé máy bay online. Bởi chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành vé đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý bấu chắc chắn quý khách hài lòng.


Hợp tác kinh doanh bán vé máy bay online tại Bắc Giang cùng Việt Mỹ quý khách được hưởng nhiều quyền lợi đáng kể như:


– Cộng tác viên được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet


– Không phải ký quỹ


– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.


– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00


Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp nhất.


Mọi thông tin chi tiết Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bắc Giang Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bắc Giang mở đại lý vé máy bay cấp 2 liên hệ Việt Mỹ theo các thông tin sau:


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ


Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM


Mã số thuế: 0314306140


Số dt: 0908 090 156 (Ms Loan)
 
Top