Đăng ký học ngành Y Dược cần phải có cần phải làm có những gì?

vietnong

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2018
Bài viết
0
ngành Dược Là một trong những ngành theo học trong hệ thông Y tế, chuyên ngành Dược luôn nhận được rất nhiều sự trú trọng thăm dò của nhiều gia đình, ngoài ra trong thời gian định hướng bởi tiềm năng của ngành Dược. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể theo học và tiềm năng để theo đuổi ngành Dược.
Cao-dang-duoc-pasteur-4-7.jpg

Làm thế nào để biết sinh viên có thích hợp với Cao đẳng Dược năm 2018?
ngành Dược là chuyên ngành khoa học về sức khỏe con người có ý nghĩa sống còn với tất cả xã hội nào. Với nhiều triển vọng thuận lợi và luôn cần nguồn nhân lực có tay nghề cao, học Cao đẳng Dược năm 2018 đang trở thành quyết định chuyên ngành Dược lựa chọn của phần lớn bạn trẻ. làm sao để biết được mình có nên học ngành Dược hay không, điều nhất thiết đầu tiên là bạn cần xác định rõ mình có tiềm năng với ngành Dược hay không? yêu cầu nguồn nhân lực của chuyên ngành mình theo học hiện nay của xã hội như thế nào để có thể đưa ra quyết định chính xác.

ngoài ra chuyên ngành Y Dược tại những trường Đại học luôn có mức điểm chuẩn rất lớn, cụ thể là Đại học Dược năm 2017 là 28 điểm, Đại học Y lên đến 29,25 điểm...phần trăm cạnh tranh vào trường vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên nếu thí sinh có đam mê chuyên ngành Y Dược trình độ học vẫn chưa đủ vào những trường Đại học thì thí sinh vẫn có cơ hội lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giả hơn để có thể thực hiện được ước mơ.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh

Với mực tiêu đào tạo nhân lực Y Dược giỏi, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
  • Đối tượng tuyển sinh: sinh viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
  • Thời lượng đào tạo: 3 năm
số tiền phải trả cho học Cao đẳng Dược 2018 là bao nhiêu?

Trước khi đăng ký xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 là vấn đề ảnh hưởng đến việc Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tham gia học hay không. Bởi vậy, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 đã thông báo học phí đối với sinh viên đăng ký học các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng ... Là 940.000VNĐ/ tháng. Thời lượng học sẽ là 3 năm và học phí thích hợp với điều kiện nhiều học viên giúp thí sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trong năm 2018, sinh viên có thể theo học ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 hoặc hoặc các địa chỉ khác của trường như: Cao đẳng y tế đồng tháp tuyển sinh 2018 đào tạo Y Dược trên toàn quốc với các chuyên ngành: ngành Dược, ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 phục vụ đam mê học tập của đối tượng học năm 2018.
 
Top