Dán sứ veneer trả góp - Nha khoa Sunshine

nhanhakhoakhoa

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Nhu cầu bọc răng sứ khắc phục thẩm mỹ cho răng ngày càng tăng. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để thực hiện chi trả một lần cho gói điều trị. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp là giải pháp thanh toán linh hoạt mà nhiều nha khoa đang áp dụng cho khách hàng.
banner.jpg

1. bọc răng sứ là gì & áp dụng cho trường hợp nào?

bọc răng sứ là phương pháp sử dụng mão răng sứ giả chụp ra bên ngoài răng thật nhằm che đi khuyết điểm của răng về mặt hình thể, màu sắc, kích thước và giúp bảo vệ răng thật bên trong tránh những tác hại từ bên ngoài.
>>>>> Có thể bạn chưa biết: dán sứ veneer trả góp
Làm răng sứ thẩm mỹ trả góp – Giải pháp thanh toán linh hoạt cho khách hàng

bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết khác nhau nhau:

Răng sứt mẻ, gãy vỡ
Răng có hình thể xấu, quá nhỏ hoặc quá lớn, răng quá ngắn hoặc quá dài
Răng thưa hở, răng hô vẩu móm nhẹ
Răng mắc sâu răng, viêm tủy cần phục hình
Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc không thể tẩy trắng răng

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, hình thể của răng được tái tạo, mang lại vẻ đẹp hoàn toàn mới. Hàm răng trở nên đề đẹp, thẳng hàng, trắng đẹp tự nhiên, cải thiện cả chức năng ăn nhai hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.
2. bọc răng sứ trả góp linh hoạt cho khách hàng
doituong.jpg

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ thường khá cao do sử dụng loại răng sứ chất lượng tốt và số lượng răng cần phục hình thường từ 12-16 răng. Đối với một số người có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện kinh tế để trả ngay một lần, thì dịch vụ bọc răng sứ trả góp là giải pháp linh hoạt cho khách hàng.
>>>>> Một số bài viết liên quan: kinh nghiệm làm răng veneer
Chi phí bọc răng sứ được chia nhỏ giúp khách hàng dễ dàng chi trả cho gói điều trị

Với hình thức làm răng sứ trả góp, khách hàng có thể thanh toán trước khoảng 30-50%. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trả dần trong khoảng 3-6-9 tháng, tùy theo chính sách của từng nha khoa.

Chí phí bọc răng sứ được tính dựa trên gói điều trị tùy từng người. Hiện có nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phục hình cho răng. Ngoài giá răng sứ, chi phí điều trị được tính dựa trên số lượng răng sứ và tình trạng răng miệng của từng người. bạn nên tới nha khoa thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ.
3. Nha khoa Sunshine – Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ, chất lượng cao

Đích thân phục hình răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng là các bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Nha khoa Sunshine. Với tay nghề giỏi, khéo léo và kinh nghiệm phục hình từ hàng trăm ca bọc răng sứ, khách hàng sẽ sớm được khắc phục các khuyết điểm của răng, có được kết quả bọc răng sứ đẹp, an toàn và bền lâu.
>>>> Tìm hiểu thêm: dán sứ veneer giá rẻ
Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine được thực hiện tuân thủ các quy định, theo trình tự riêng, có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến, hệ thống X-quang Panorex & Cephalometric, X-quang quanh chóp răng giúp xác định chi tiết, chính xác tình trạng răng miệng, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D…
danhgia-4.jpg

Yên tâm boc răng sứ hiệu quả với bác sỹ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại tại Nha khoa Sunshine

Đa dạng nhiều chất liệu răng sứ chất lượng cao được sử dụng để bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Răng sứ cao cấp, chất lượng, đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chứng nhận bởi FDA. Công nghệ chế tác trên máy tự động CAD/CAM 3D nên có tính thẩm mỹ rất cao, độ chính xác tới từng minimet, khít sát với cùi răng, răng đẹp tự nhiên từ màu sắc tới hình dáng, kích thước, an toàn với sức khỏe.
>>>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu
 
Top