Đàn Piano Điện Roland F-20

vietthuonghanoi

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2018
Bài viết
0
Giới thiệu về Đàn Piano Điện Roland F-20
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cây đàn piano đầu tiên để bắt đầu học piano cho con mình, Đàn Piano Điện Roland F-20 là sự lựa chọn lý tưởng. Cung cấp công nghệ piano nổi tiếng Roland ở một mức giá mang tính đột phá, Đàn Piano Điện Roland F-20 nhỏ gọn và hấp dẫn mang lại hiệu suất tốt nhất, nền tảng vững chắc cho việc học tập đúng cách.

Thương hiệu đàn piano điện Roland đang là thương hiệu đàn piano điện ở hà nội mang tới niềm tin và sự yêu thích của người dùng khi sử dụng mỗi sản phẩm của Roland

Giai điệu phong phú, đích thực truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ nhí để khám phá và phát triển các năng khiếu âm nhạc ngay từ nhỏ, cùng với bàn phím piano – kế thừa từ công nghệ hàng đầu của Roland – cung cấp một âm vực lớn của âm thanh, rất cần thiết cho việc học đàn piano.

Đàn Piano Điện Roland F-20 Là một nhạc cụ kỹ thuật số, Piano Điện Roland F-20 cung cấp nhiều lợi thế hơn cây đàn piano truyền thống để khuyến khích việc học tập và làm cho việc chơi và học nhạc trở nên vô cùng thú vị, bao gồm chức năng ghi âm và điệu đệm tích hợp, và nhiều lựa chọn các âm thanh của các nhạc cụ khác ngoài tiếng piano.

Ngoài ra, ứng dụng miễn phí từ Roland cho phép Đàn Piano Điện Roland F-20 được sử dụng iPhone , iPad, hoặc iPod touch với Piano Điện Roland F-20 cung cấp nhiều cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ em vừa học vừa chơi và trải nghiệm nhiều tính năng tương tác thú vị.

tính năng của Đàn Piano Điện Roland F-20
  • Công nghệ đàn piano cao cấp của Roland, cung cấp hiệu suất tốt nhất cho việc học
  • Bàn phím Ivory Feel-G Keyboard with Escapement cung cấp cảm giác như cây đàn grand piano thực thụ
  • Công nghệ âm thanh SuperNatural® Piano từ các dòng Roland cao cấp mang lại một âm sắc chân thật, chi tiết như đàn piano acoustic.
  • Chơi cùng với các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer
  • Phát triển kỹ năng âm nhạc cơ bản: nghe và đọc với ứng dụng Piano Partner miễn phí cho iPad
  • Chế độ Dual và Split cho phép bạn tạo lớp và chơi âm thanh khác nhau với bàn tay trái và phải
  • Kết nối bộ nhớ USB để lưu các bài hát bạn đã ghi âm và chơi cùng với bài hát dạng WAV và SMF
  • Đi kèm với DP-10 Damper Pedal cung cấp phản ứng liền mạch cho kĩ thuật nửa-bàn đạp và cách chơi piano truyền thống.
  • Móc tai nghe thuận tiện để lưu trữ, đi kèm với chân đứng KSC- 68
 
Top