1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đàn ông ở Úc sống rất lâu và chúng ta nên học hỏi từ họ

  Theo một nghiên cứu gần đây, đàn ông Úc sống lâu hơn nam giới ở các quốc gia khác ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ với tuổi thọ trung bình khoảng 74. So sánh, đàn ông Mỹ sống trung bình tới 71,5 năm.

  Ở đây tại Bright Side, chúng tôi muốn biết những bí mật của tuổi thọ và chia sẻ chúng với bạn. Vì vậy, lấy sổ ghi chép của bạn ra nào, đây là 5 lý do đàn ông Úc sống lâu nhất.

  1. Sống ở một đất nước ổn định.

  [​IMG]
  So với các nước châu Âu, không có trận đánh lớn nào trong cả hai cuộc chiến tranh thế giới trên đất Úc. Thông thường tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh trong các cuộc xung đột quân sự cao hơn, lượng dinh dưỡng không phù hợp trong thời thơ ấu xuất hiện muộn hơn trong cuộc sống về sức khỏe và tuổi thọ.

  2. Lối sống không căng thẳng

  Phần lớn người Úc sống gần bãi biển. Khí hậu tốt làm cho cuộc sống tự động bớt căng thẳng. Điều đó cũng liên quan đến lối sống năng động, mọi người chạy bộ gần biển, đạp xe, lướt sóng, tập yoga trên bãi biển, v.v ... Nhà nghiên cứu thừa nhận rằng anh ta thường xuyên gặp những người hạnh phúc trong những năm 70 đi xe đạp leo núi hoặc đi bộ đường dài, điều đó thể hiện về mặt chăm sóc sức khỏe toàn cầu của đất nước

  3. Ẩm thực lành mạnh

  [​IMG]

  Sự phong phú của hải sản tươi sống và các sản phẩm tươi sống từ trang trại đã định hình ẩm thực Úc thành một trong những phong cách ăn uống lành mạnh và cân bằng nhất trên thế giới. Điều này giải thích cho sự bùng nổ của các nhà hàng có ý thức về sức khỏe theo phong cách Úc trên toàn thế giới với bánh mì nướng bơ và bát rau ăn sáng, thay vì bánh mì bơ đậu phộng và ngũ cốc với sữa.

  4. Người Úc thích tập thể thao.

  [​IMG]
  Úc được coi là một quốc gia mê thể thao. Tại Thế vận hội, Úc thường lọt vào top 5 ở bảng huy chương, mặc dù dân số ít. Những chiến thắng này khuyến khích mọi người ra ngoài và vận động, cộng với thời tiết và đại dương gần đó là một lợi thế lớn. Từ bóng bầu dục, bóng đá, lướt sóng, một số người Úc nói rằng thể thao đã có sẵn trong máu của họ.

  5. Độ dẻo dai bẩm sinh

  Một số người Úc cho biết lý do thực sự khiến những người Úc sống lâu nhất là thái độ của họ, cụ thể là sự cứng rắn bẩm sinh của họ, do sự gần gũi với thiên nhiên hoang dã. Nếu bạn muốn sống giống họ, hãy ngừng phàn nàn, hòa mình và chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính bạn.

  Bạn có gia đình hoặc bạn bè từ Úc không? Họ có thực sự thích thể thao không? Chúng tôi vui khi nghe câu chuyện của bạn trong phần bình luận bên dưới

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   


  thu_sinh_bon_mat thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP