Đàn ông nên cắt bao quy đầu

trangda

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
0
Cắt bao quy đầu ở đàn ông là một phẫu thuật nhằm loại bỏ bao quy đầu bao phủ dương vật. Đây là một tiểu phẫu nhỏ với nhiều ích lợi sát sườn cho nam giới.

thông thường , cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền được thực hiện với nhiều lý do:

- Lý do tôn giáo: cắt bao quy đầu là một lễ nghi phổ thông trong đạo đức của người Do Thái và người Hồi giáo , và nó cũng được thực hành ở nhiều bộ lạc ở châu Phi như là một truyền thống sắc tộc

- Lý do y tế: nam giới mắc một số thiếu sót về quy đầu như hẹp bao quy đầu , dài bao quy đầu , nghẽn bao quy đầu…

trong suốt thế kỷ 19 , tại Anh , nhiều người tin rằng chịu cắt bao quy đầu khiến dương vật sạch sẽ hơn so với không cắt bao quy đầu. Kết quả là cắt bao quy đầu trở thành điều dĩ nhiên ở tất cả các chàng trai , vô luận tư tưởng tôn giáo ở nước Anh. Tuy nhiên , cắt bao quy đầu con trai thường xuyên dần dần trở nên ít phổ quát bởi nhiều chuyên gia hiện nay bắt đầu tranh luận rằng nó huyền ảo sự có lợi ích y tế trong hồ hết nam giới.Cắt bao quy đầu có thể cung cấp một số ích lợi rõ rệt , chả hạn như việc giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus. Tuy nhiên , hầu hết các chuyên gia y tế đều cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó rằng các xui xẻo liên hệ đến cắt bao quy đầu , chả hạn như nhiễm trùng và chảy máu lan tràn thặng dư , khiến con trai chịu đớn đau một thời gian...

Trong trường hợp hiếm hoi , cắt bao quy đầu có thể được xem xét ở các điều kiện sức khỏe sau đây:

- Quy đầu dương vật nhỏ khiến cho dương vật bị kẹt lại gây đau đớn cho khổ chủ cũng như cản trở hoạt động tình dục.

- Tình trạng hiếm gặp gây xơ cứng và viêm đầu dương vật

Cắt bao quy đầu cũng có xác xuất được sử dụng trong một số trường hợp khi nam giới bị các vấn đề về sức khoẻ như sau:

- Trường hợp nặng của hẹp bao quy đầu - bao quy đầu hẹp không thể rút lại

- Viêm nhiễm đầu dương vật và bao quy đầu

Cắt bao quy đầu vì lý do bệnh lý như dài bao quy đầu , hẹp bao quy đầu thường được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ và cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì dự theo tình trạng dương vật như thế nào ở từng con trai. Thêm vào đó , cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu từ thời gian này bạn sẽ không cần phải ở lại qua đêm trong bệnh viện.

Những trẻ lớn hơn và người trưởng thành cắt bao quy đầu thường được cho gây mê tất cả thân thể , khiến họ rơi vào thể trạng mê man.

Các lừa dối cắt bao quy đầu tương đối đơn giản. Cắt bao quy đầu bằng một con dao , kéo hoặc kẹp phẫu thuật. Giải phẫu được tiến hành song song với việc cầm máu. Sauk hi đã cắt bỏ phần quy đầu thừa Thành tựu. Các thầy thuốc sẽ tiến hành khâu phần da quy đầu lại.

Sau khi cắt bao quy đầu , có khả năng có một đôi biểu lộ như đau và sưng phù , dương vật sẽ dễ bị kích thích sau khi giải phẫu. Quá trình phần cắt lành tuyệt đối có xác xuất mất 1 tuần đến nửa tháng.

Nếu có dấu hiệu của bất kỳ sự chảy máu hoặc nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu , bạn nên tìm đến thầy thuốc chuyên môn , những người đã giải phẫu cho bạn. Các biến chứng rất hiếm khi xảy ra từ việc cắt bao quy đầu nhưng một số rủi ro của cắt bao quy đầu vẫn có khả năng hiện ra khi thầy thuốc sơ sót trong phẫu thuật hoặc đàn ông không giữ gìn “cậu nhỏ” cẩn thận sau phẫu thuật...
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top