“ĐÀN ÔNG KHÔNG HƯ, PHỤ NỮ KHÔNG YÊU”

xuân triết k23

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2017
Bài viết
24
"ĐÀN ÔNG KHÔNG HƯ, PHỤ NỮ KHÔNG YÊU" là câu nói chuẩn xác trong mặt trận "tình trường" hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ phủ nhận một cách yếu ớt, thậm chí còn "oanh pủm" phản đối điều này vì có lí lẽ kém thuyết phục trong tay.


Trong thực tế, cách tìm kiếm tình yêu của người đàn ông tốt sẽ ít hiệu quả hơn nhiều so với người đàn ông hư. Người đàn ông tốt luôn đề cao tính chuẩn mực đạo đức và tinh thần trách nhiệm. Người đàn ông hư có da mặt dày, nói dối rất chân thật, mưu mô xảo trá, không bị gò bó về đạo đức, không cần trách nhiệm, mà hễ có cơ hội là "chén trước... tính sau". Những đặc điểm này lại đánh trúng điểm yếu của các cô nương.


Giả sử, với điều kiện như nhau, cả hai cùng tiếp cận tán tỉnh một cô gái, thì khả năng sát thương của người đàn ông hư cao hơn nhiều.


Đàn ông thật thường kể lể hết hoàn cảnh thật của mình, có và không có những gì, nên hay làm cho các chị em thất vọng. Đàn ông hư lại nói dối, lừa gạt như siêu nhân, như rót mật vào tai, làm các cô gái dễ nao lòng, lầm tưởng mình đã... túm được ý chung nhân trọn tình trọn kiếp.


Đàn ông tốt luôn muốn tôn trọng phụ nữ, không tìm cơ hội dựng kịch làm chuyện "đen tối". Còn đàn ông hư nếu có cơ hội là "mì ăn liền" nóng hổi ngay, biến đối phương làm của riêng chốn the phòng. Đàn ông hư chỉ cần một lần "làm tới" thành công, thì sẽ có rất nhiều lần khác để làm. vì bản thân người phụ nữ vốn ẩn chứa gieb di truyền về sự dũng cảm... chịu đựng.


Kinh nghiệm hẹn hò của đàn ông hư thường ấn tượng hơn người đàn ông tốt. Khi có cơ hội, đàn ông hư tỏ ra bản lĩnh, "động thủ" tay chân, cho dù không thành công đi nữa cũng sẽ hiểu được tâm lý phụ nữ và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trang bị cho cuộc "săn bắt" sau.


Đàn ông tốt thường đề cao các chuẩn mực đạo đức và trách nhiệm trong việc làm của mình, hay lo lắng băn khoăn. Khi người đàn ông tốt hiểu ra điều gì cần phải làm, thì những người phụ nữ tốt đã bị "lừa" mất từ lâu rồi! Đàn ông hư lại có nhiều mưu mô thủ đoạn, thường đem lại cảm giác mới lạ cho các chị em, khiến chị em bị mê hoặc hay bị khống chế âm thầm, khi nhận ra thì đã quá muộn.


Đa số phụ nữ thường mưu cầu hư vinh, tính tự tôn rất mạnh, thích những lời đường mật có cánh, hy vọng vào cuộc sống thường không thực tế. Nhất là những phụ nữ thích đọc tiểu thuyết, xem những bộ phim tình cảm lãng mạn kiểu Hàn Quốc, Thái Lan, Philipin... Hậu quả là những người đàn ông tốt thành thật không đạt được sự kỳ vọng của phụ nữ, chỉ có những đàn ông giỏi lừa gạt mới có thể chiếm lĩnh được tâm hồn và thể xác của phái đẹp mà thôi.

Tóm lại, cách tìm kiếm tình yêu của người đàn ông hư luôn đạt hiệu quả hơn cách tìm kiếm tình yêu của những người đàn ông tốt.
 
Top