Đàn ông ghét điều gì ở chị em?

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Hay đố kị, ích kỷ

Nếu một anh chàng đẹp trai bước vào một quán bar, không ai trong số đàn ông ở đó sẽ thốt ra những lời chê bai. Vì vậy, họ không hiểu lý do tại sao phụ nữ lại làm điều này với nhau.

Họ nghĩ phụ nữ nham hiểm và ích kỷ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

Những xúc cảm không cần thiết và đấu tranh cảm xúc

Một trong những đặc điểm ở phụ nữ mà nam giới không thích đó là tất cả mọi thứ đều có thể làm cho chị em chảy nước mắt. Đôi khi, họ nghi ngờ chúng ta sử dụng những giọt nước mắt làm vũ khí đấu tranh trong mối quan hệ tình cảm. Các lần khác, họ lại tự hỏi tại sao chúng ta dễ khóc đến vậy.

Những thủ tục làm đẹp rườm rà

Hầu hết đàn ông có thói quen vào buổi sáng và trước khi đi ngủ là tắm, cạo râu, và đánh răng. Hãy tìm trong tủ thuốc của họ, bạn sẽ thấy một vài dụng cụ cơ bản và có thể thêm một thanh lăn khử mùi. Và thế là họ tự hỏi tại sao phụ nữ có thói quen làm đẹp tỉ mẩn và mất thời gian như vậy? Thậm chí họ cũng không hiểu nổi dụng cụ uốn mi được sử dụng ra sao.


1_6.jpg

Thói quen ăn uống kỳ lạ

Có người nói rằng, họ không thích hẹn hò ăn tối với một phụ nữ không ăn. Anh ấy sẽ ngồi đó và luôn thắc mắc về cách cô bạn gái dùng bữa tối, như chọn salad mà không có gì ăn kèm, lấy món chính (chỉ là cá nướng với rau đơn giản), rồi kết thúc với một ly nước (có lúc kèm thêm chanh). Điều đó làm cho anh ta cảm thấy khó chịu khi ăn món bánh mì kẹp thịt của mình, trong khi cô bạn gái ấy nhìn có vẻ rất muốn ăn nhưng không dám vì… sợ tăng cân.

Những con số

Có hai điều phụ nữ được phép nói dối, đó là tuổi tác và số lượng “người cũ”. Đây chắc chắn là một trong những điều chắc chắn đàn ông không thích! Thế nhưng phụ nữ không nên nhượng bộ. Các bạn sẽ không thể hiểu các đấng mày râu bị kích động như thế nào với những con số hư cấu của chúng ta, thậm chí các chàng còn không hài lòng với những con số thực mà sẽ tiếp tục hoài nghi, suy diễn. Vì vậy, tốt nhất là các nàng không nên tiết lộ!

Triệu chứng tuổi xế chiều chỉ là cái cớ

Đàn ông còn ghét phụ nữ ở điểm gì? Đôi khi chúng ta tận dụng các triệu chứng tiền kinh nguyệt như một cái cớ. Họ không hiểu triệu chứng đó kinh khủng thế nào, hoặc làm sao mà một số người không thể chịu đựng nổi nó. Tuy nhiên, khi lý do ấy không chính đáng, chúng ta thực sự không nên sử dụng nó như một cái cớ để được cằn nhằn, khó chịu hay làm khó nửa kia của mình.

Những kẻ thù ngụy trang của phái đẹp


Bản thân đàn ông không hiểu nổi tại sao phụ nữ có nhiều kẻ thù ngụy trang đến vậy, nhưng đàn ông ghét điều này! Họ chỉ không hiểu tại sao chúng ta cố giữ nhiều bạn bè xung quanh dường như chỉ để luôn luôn mang lại cho chúng ta những tổn thương về cảm xúc, hoặc lan truyền tin đồn xấu xa về chúng ta...!


Theo họ, phụ nữ không nên duy trì những mối quan hệ không lành mạnh như vậy!

Các vấn đề về hình ảnh cơ thể


Tôi ghét làn da của tôi. Tôi muốn tóc tôi dài hơn, mềm hơn, bóng hơn. Tôi ghét cặp đùi của mình. Thế nhưng, bạn trai của tôi chưa bao giờ chú ý bất kỳ đặc điểm nào trong số này, và nói chung là ghét, thậm chí là không quan tâm tới các yếu tố đó bởi họ không hiểu chúng. Họ chỉ đơn giản coi cơ thể là cơ quan vận chuyển cho trí tuệ. Thế nên, họ không hiểu rằng, trước nhiều áp lực của các phương tiện truyền thông và người xung quanh, phái đẹp lại nhìn nhận cơ thể của mình như là một đại diện hình ảnh của chúng ta.


Túm lại... Không có ai trên đời này là toàn diện và hoàn hảo hết tất cả. Đàn ông ghét chị em chúng ta có thể là họ đã nhìn vào những khiếm khuyết để sinh lòng đố kỵ. Chính vì thế mà chị em chúng ta cần hoàn thiện mình. Để có một lúc nào đó chị em chúng mình của tìm ra khiếm khuyết của họ để mà ghét chứ bộ...


Nguồn: VTV
 

dALo

Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2011
Bài viết
4.051
Ta ghét cái đã ăn sâu vào máu: nhiều chuyện!!!
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
mình thấy không dính cái nào trong này chỉ bị mỗi cái tật tò mò mới cả ăn nói chưa suy nghĩ chín chắn
mọi người đều nói thế
 

dALo

Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2011
Bài viết
4.051
mình thấy không dính cái nào trong này chỉ bị mỗi cái tật tò mò mới cả ăn nói chưa suy nghĩ chín chắn
mọi người đều nói thế
nhiêu thôi hả?:KSV@08:
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934

Mr_Zer0

Gục ngã...
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2011
Bài viết
6.102
tui ko thích phụ nữ chứng tỏ cái tôi quá lớn ^^
 
Top