Đàn ông cười hở lợi là người như thế nào theo quan niệm tướng số?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi là một khuyết điểm thường gặp, nó làm cho nụ cười của bạn mất đi tự tin, vẻ duyên dáng. Dù bạn là đàn ông cười hở lợi hay phụ nữ thì cười hở lợi thì cười hở lợi cũng gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ khuôn mặt. Ngoài ra, theo quan niệm tướng số thì đàn ông cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp khác.

Đàn ông cười hở lợi gây mất thẩm mỹ

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ để lộ phần lợi ra quá 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải bệnh lí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng làm mất đi thẩm mỹ của nụ cười. Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa 3 yếu tố: Môi, răng, lợi. Có nhiều nguyên nhân cười hở lợi như: Thân răng ngắn, răng mọc không hoàn toàn, do xương ổ răng, hàm hô, vẩu, lợi quá phát triển v.v. Để khắc phục cười hở lợi không hề đơn giản, bạn nên đến phòng khám nha để các bác sĩ xác định nguyên nhân từ đó đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Đừng để cười hở lợi trở thành khoảnh khắc xấu của bạn khi cười.
dan-ong-cuoi-ho-loi.jpg

Đàn ông cười hở lợi gây mất thẩm mỹ

Đàn ông cười hở lợi hay mang họa vào thân

Theo quan niệm tướng số, đàn ông cười hở lợi nói năng không cẩn thận, ưa nói bậy, không suy nghĩ trước khi nói nên họ thường mang họa vào thân vì những gì mình nói ra. Vì thế, ông bà ta từ xa xưa có câu nói: “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Đàn ông cười hở lợi không giữ được của, khó thành công trong cuộc sống

Họ thường không giữ được tiền của, ít thành công trong công việc và cuộc sống vì không biết tính toán và lên kế hoạch cụ thể rõ ràng. Đó là biểu hiện của sự nóng vội, hấp tấp. Thành công chỉ đến khi bạn chăm chỉ, biết tính toán và bình tĩnh trước mọi thách thức.

Đàn ông cười hở lợi hoang phí, nông cạn

Tiền bạc làm ra chi tiêu hoang phí và không tích lũy được. Họ suy nghĩ nông cạn, không nghĩ cho tương lai, làm đến đâu hưởng thụ đến đấy. Khi lấy một người đàn ông cười hở lợi, họ sẽ chắc chắn không phải là chỗ dựa vững chắc cho bạn.
%255EDC7F05C9F7F8E20387085F05290E5B5CB41A88F2ADD964B943%255Epimgpsh_fullsize_distr.jpg

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi cho đàn ông cười hở lợi

Tùy theo từng quốc gia, vùng miền, dân tộc hay chính bản thân bạn có tin vào quan niệm tướng số hay không. Nhưng cười hở lợi đều làm mất thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Nếu bạn thấy tự ti về nụ cười của mình thì chữa cười hở lợi là giải pháp khắc phục tình trạng trên. Với sự tiến bộ của y học nhiều phương pháp chữa cười hở lợi ra đời: Phẫu thuật cười hở lợi, tiêm botox chữa cười hở lợi, chỉnh nha chữa cười hở lợi. Tùy theo tình trạng và nguyên nhân cười hở lợi mà được điều trị bằng phương pháp khác nhau. Bạn nên đến địa chỉ phòng khám nha uy tín để các bác sĩ giúp bạn tìm ra lựa chọn hợp lí.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng giúp bạn hiểu thêm về đàn ông cười hở lợi và cách khắc phục cười hở lợi giúp bạn lấy lại được tự tin, duyên dáng khi cười. Nếu còn thắc mắc nào đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 
Top