dán kính cường lực Samsung Galaxy S8, S8 Plus Full màn hình 3D

nguyentrucly

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
1
Miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy S8, S8 Plus (S8 Edge) Full màn hình 3D chính hãng đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM. Có nhiều chủng loại cho các bạn lựa chọn như T-Max, Nillkin, kính full màn hình cũng như loại dẻo trong suốt.

Kính cường lực samsung s8 3D full màn hình là loại phụ kiện không thể thiếu dành cho bộ đôi “siêu phẩm” Samsung S8 và S8 Plus. Miếng dán sẽ giúp bảo vệ màn hình một cách an toàn, nhất là với màn hình cong như của S8, S8 Plus.

Dán cường lực full màn hình không chỉ bảo vệ điện thoại khỏi rơi rớt, va chạm hay bụi bẩn mà còn tăng thêm vẻ thẩm mỹ của máy. Ngoài ra, kính cường lực Samsung S8, S8 Plus còn chống bám vân tay khá hiệu quả.

Kính cường lực Samsung Galaxy S8, S8 Plus có độ cứng lên đến 9H, chống xước hơn miếng dán thường gần 20 lần nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Miếng dán khá mỏng và không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

Việc dán kính cường lực cho Samsung S8, S8 Plus (S8 Edge) cũng rất dễ dàng, các bạn có thể tự dán ở nhà. Ngoài ra, để bảo vệ máy tốt hơn, quý khách cũng nên sử dụng thêm ốp lưng Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Mọi chi tiết truy cập website Phukiengiagoc.Com hoặc gọi Hotline 0976 885 779 để được tư vấn chi tiết nhất. Một số hình ảnh kính cường lực Samsung S8, S8 Plus (S8 Edge) cho bạn tham khảo:

kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B1.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B2.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B3.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B5.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B6.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B7.png


kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8-s8-plus-phukiengiagoc%2B8.png

Xem Thêm: Dán cường lực samsung galaxy S8
 
Top