Dân gian+võ thuật = khí phách anh hùng. game new cho mobile

tnt1991

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2012
Bài viết
3
Tải phiên bản mới nhất
Theo: http://choigame24g.com - Cập nhật lúc: 07:49:59 - 15/08/2012images


new.gif
Khí phách anh hùng là game mô tả thế giới khi trời đất còn hỗn ngang,thần vốn vô sinh vô tử,bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng…Thưở hồng hoang mờ mịt,thần hoá giải toàn thân,sinh ra nhật nguyệt tinh tú,chư thần và sinh linh vạn vật…Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công:Kim,Thủy,Mộc,Hỏa,Thổ,mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần.Ngũ Thần thấy sinh linh dưới trần gian khổ cực liền trao cho con người sức mạnh của 5 nguyên tố.
Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới nhất, Download game Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới nhất:
Khí Phách Anh Hùng KPAH-128. jad | jar
Khí Phách Anh Hùng KPAH-1291. jad | jar
Khí Phách Anh Hùng KPAH-Android -1291.apkMỗi con người được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Bất cứ kẻ sĩ nào cũng muốn đứng đầu bang phái, nuôi chí Đế Vương để sở hữu sức mạnh khủng khiếp từ tạo hóa: Kim Đế, Mộc Đế, Thủy Đế, Hỏa Đế, Thổ Đế. Trong lúc hỗn mang đó, thiên hạ xuất hiện lời đồn về dòng hắc khí hung ác ngàn năm đã hồi sinh Đạo quân Âm binh tập hợp hàng ngàn loài ma thú. Không biết kẻ nào đã thêu dệt nên lời tiên tri: Kẻ sở hữu Kiếm Thánh sẽ phá tan đội quân Hắc Ám, trấn áp võ lâm và trở thành bá chủ thiên hạ, … thời kỳ Ngũ Đế loạn lạc bắt đằu …

images


Game cũng khá nhẹ, Tuy vậy, đồ họa của game phải nói là vô cùng ấn tượng so với dung lượng của nó.

images


Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt

Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPGnhư hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

NQSHnguhanh.jpg


Hệ thống ngũ hành trong game

1.png


Bản đồ trong game

Trò chơi được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, và vì là game nhập vai, nên trò chơi đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.
http://choigame24g.com luôn luôn đem đến cho game thủ những thông tin hữu ích và cập nhật những game mới lạ đầy hấp dẩn .
Đồng thời http://choigame24g.com cũng xin cám ơn các game thủ đã ủng hộ trang web của chúng tôi trong thời gian qua .
Chú ý : Chọn đúng phiên bản game khí phách anh hùng cho dế yêu của bạn nhé
  • Điện thoại java: Là những điện thoại hỗ trợ java.
  • Điện thoại java cảm ứng: Là điện thoại hỗ trợ java nhưng màn hình là cảm ứng.
  • Điện thoại android : Là điện thoại chạy hệ điều hành android.
  • Điện thoại android cảm ứng: Là điện thoại hệ điều hành androi nhưng màn hình cảm ứng.
Ngoài ra, vào webside: http://choigame24g.com chúng mình còn được lựa chọn và chơi thử nhiều game khác nữa nhé. http://choigame24g.com luôn update một cách nhanh nhất các các game news and hot cho dế ju nữa đó. Còn có nhiều game mình được tải về miển phí nữa thích lắm!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top